Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ được khán giả kì vọng nhưng lại thất vọng

Giới điện ảnh truyền hình Hoa ngữ trong những năm qua đã ra rất nhiều bộ phim hay, ngoài ra cũng có rất nhiều phim được kỳ vọng nhưng cuối cùng lại đem đến thất vọng khá nhiều.

Năm 2018 là một năm bùng nổ với nhiều thể loại phim khác nhau, khai thác được rất nhiều khía cạnh, nội dung đa dạng. Trong đó có nhiều bộ phim truyền hình Hoa ngữ trở thành tâm điểm chú ý của khán giả với nội dung lôi cuốn, các tình tiết hấp dẫn. Ngoài ra cũng có rất nhiều bộ phim trở thành “thảm họa” của nền điện ảnh Hoa ngữ, khi khán giả kỳ vọng bao nhiêu thì nội dung phim lại càng làm cho họ thất vọng bấy nhiêu. Dưới đây hãy cùng đi điểm qua những bộ phim làm cho khán giả thất vọng nhé.

Bộ phim Tầm Tần Ký (A Step Into The Past)

Ra mắt vào ngày 18/1 vừa qua, phiên bản remake của bộ phim kinh điển “Tầm Tần Ký” do Ngô Kỳ Long làm nhà sản xuất đang nhận phải những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Đây là bản remake của Tầm Tần Ký 2001 do Ngô Kỳ Long tham gia sản xuất kể về hành trình xuyên không về thời Chiến Quốc cách đây 2000 năm của nhân vật Hạng Thiếu Long. Ngay từ khi ra mắt, bộ phim đã bị ném đá rất nhiều cả về trang phục lẫn tạo hình nhân vật. Để có thể trở về thời của mình, Hạng Thiếu Long bắt đầu hành trình tìm kiếm Tần Thủy Hoàng. Từ đây, Hạng Thiếu Long bắt đầu tham gia vào nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, dẫn đến việc thống nhất đất nước Trung Hoa của nhà Tần sau này.

phim truyền hình hoa ngữ
Bộ phim Tầm Tần Ký (A Step Into The Past)

Sau 11 ngày ra mắt, đánh giá của khán giả dành cho phiên bản Tầm Tần Ký 2018 trên trang Douban là 1,5/5 sao – tương đương với 2,6/10 điểm. Trong đó, có đến 85% người xem “thả” 1 sao cho bộ phim này. Rất nhiều bình luận “ném đá” được gửi đến ê-kíp của Tầm Tần Ký 2018

Bộ phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ (New Smiling Proud Wanderer)

Vừa qua, web drama Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2018 đã chính thức được trình chiếu trên hai trang mạng Youku và Tencent tại Trung Quốc. Thế nhưng, phiên bản remake lần thứ 12 của Tiếu Ngạo Giang Hồ lại chẳng hề “có tâm” như khán giả kỳ vọng.

Bên cạnh đó, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ còn bị Sina đánh giá không có nổi một điểm đột phá nào, tất cả những cảnh quay đấu võ đều lạm dụng kỹ xảo quá đà khiến người xem cảm thấy buồn chán. Đó là lý do vì sao mặc dù là bản remake tác phẩm kinh điển nhưng Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ chỉ đạt 2,4/10 điểm Douban.

Bộ phim Cú Đấm Ngọt Ngào (Sweet Combat)

Chỉ sau vài tập đầu tiên, số đông khán giả phải từ bỏ bộ phim vì lời thoại cứng nhắc, nội dung quá nhàm chán cùng khả năng diễn xuất quá tệ hại của diễn viên khiến người xem khó chịu. Mặc dù được ưu tiên chiếu trên khung giờ vàng nhưng bộ phim chỉ được đánh giá 2,9/10 điểm Douban mà thôi.

Trên đây là những bộ phim được tin ngôi sao điểm qua khi những bộ phim này đã làm cho khán giả kỳ vọng rất nhiều lần nhưng chính những bộ phim đó làm cho họ thất vọng hơn nhiều.

Loading...

 

Loading...