Những bộ phim đáng xem nhất mùa giáng sinh này

Vào mỗi mùa giáng sinh thì không thể thiếu được tên những bộ phim này dù nội dung chả liên quan gì đến giáng sinh nhưng lại được xem mỗi mùa giáng sinh.

Nếu bạn còn chưa biết làm gì cùng gia đình mình trong đêm giáng sinh thì những bộ phim tình cảm điện ảnh nhẹ nhàng và ý nghĩa dưới đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

Bộ phim Mean Girls

Đây là bộ phim đứng đầu trong dánh sách kinh điển. Mặc dù nội dung chỉ xoay quanh cuộc sống trung học của những cô nàng lắm chiêu và chẳng ề liên quan đến Giáng Sinh, thế nhưng chỉ nhờ một phần trình diễn Jingle Bell Rock dài chưa đến 3 phút của hội 4 cô bạn thân trong phim, Mean Girls đã luôn được người ta nhớ tới mỗi khi mùa Giáng Sinh đến.

Phim giáng sinh
Phim giáng sinh

Phần trình diễn Jingle Bell Rock này thậm chí còn được xếp vào những tiết mục kinh điển mùa Giáng Sinh ngay cả khi đó chẳng phải là một phần trình diễn trọn vẹn. Đoạn phim ngắn về phần trình diễn của các cô gái này đến nay đã đạt đến 49 triệu lượt xem trên Youtube.

Bộ phim Home Alone (1990)

Home Alone là một bộ phim kinh điển của kinh điển mùa Giáng Sinh. Cậu bé Kevin McAlliser bị bỏ ở nhà một mình trong kì nghỉ lễ với đủ trò quậy phá cùng hai tên trộm Marv và Harry hẳn là kí ức tuổi thơ không thể nào quên của nhiều người. Phim là bệ phóng giúp Macauley Culkin trở thành diễn viên nhí được yêu thích nhất thời bấy giờ.

Loading...

Cho đến bây giờ Home Alone vẫn được coi là một trong những bộ phim điện ảnh ăn khách nhất của Hollywood và được nhiều thế hệ khán giả Việt Nam vô cùng yêu thích. Bộ phim đã đem đến cho người xem những giây phút hài hước và vui vẻ nhưng không kém phần ý nghĩa. Và cứ đến mùa Giáng sinh, bộ phim này lại được phát sóng trên màn ảnh nhỏ và vẫn được nhiều người đón nhận dù đã được chiếu đi chiếu lại rất nhiều lần.

Bộ phim It’s wonderful life

Bộ phim kể về George Bailey, sinh ra và lớn lên ở thị trấn Bedford Falls. Cả cuộc đời George là sự hy sinh cho cuộc sống của những người xung quanh và luôn sống có trách nhiệm với gia đình cũng như cộng đồng. Nhưng chính vì thế mà anh đã phải gạt bỏ đi mơ ước trở thành một kiến trúc sư giỏi để có thể đi khắp châu Âu và anh luôn chịu sự dằn vặt khi không thực hiện hoài bão của riêng mình. Sau sự cố làm mất số tiền đặt cọc ngân hàng đồng nghĩa sẽ phải vào tù, George trở nên vô cùng tuyệt vọng và nhảy xuống sông tự tử đúng vào đêm giáng sinh. Nhưng chính lúc này chúa trời đã phái thiên thần Clarence xuống để cứu giúp anh.

Những bộ phim mà tin ngôi sao giới thiệu cho bạn rất hợp để xem với nhau vào trong mùa giáng sinh này.

Loading...