Quản lý tiết lộ, Nguyễn Phi Hùng suốt 20 năm yêu ai đều bị đá

Tin ngôi sao: Nguyễn Phi Hùng chưa một lần hé lộ chuyện tình cảm dù đã bước sang tuổi 40, mới đây, quản lý hé lộ nhiều thông tin đời tư thú vị về nam ca sĩ.

Xuất thân từ một nghệ sĩ múa, chuyển qua âm nhạc, Nguyễn Phi Hùng được người nghe đón nhận bởi chất giọng trầm ấm. Gần 20 năm hoạt động nghệ thuật, anh chưa một lần vướng phải scandal. Nam ca sĩ được khán giả nhớ đến qua các ca khúc Dáng em, Chân tình, Nhớ gấp ngàn lần hơn…

Ngoài công việc, Nguyễn Phi Hùng ít khi nhắc đến chuyện tình cảm, khiến khán giả tò mò về cuộc sống của anh ở tuổi 40.

Mới đây, chị Loan – người quản lí gắn bó với Nguyễn Phi Hùng từ năm 1998 tiết lộ: “Anh ấy trước giờ quen ai cũng đều bị người ta bỏ”. Nguyên nhân được nữ quản lý đưa ra: “Anh ấy đam mê mãnh liệt với ca hát, nhảy múa, anh bị đá cũng chỉ vì quá yêu nghề mà ra”.

Bên cạnh đó, chị Loan khẳng định, suốt 20 năm làm việc chung cùng Nguyễn Phi Hùng, chị chưa một lần thấy anh nổi giận. “Hùng không phải là một con người, cậu ấy là một thiên thần. Bởi con người có buồn vui thì phải biết nóng giận, nhưng hơn 20 năm tiếp xúc, tôi chưa một lần nào nhìn thấy anh nổi giận. Nếu cho Hùng mặc bộ đồ mà Hùng không thích, anh chỉ bảo, bộ đồ này làm em không được tự tin lắm”.

Mỗi nghệ sĩ đều có lịch trình riêng, Nguyễn Phi Hùng cũng vậy, nhưng khi đóng phim, chỉ cần có người xin anh nhường cảnh, cho họ quay trước, Nguyễn Phi Hùng luôn sẵn lòng đồng ý. Thậm chí, có những lúc anh đến phim trường rất sớm vì cảnh quay đầu tiên, nhưng phải ngồi lại đợi mấy tiếng đồng hồ, để nhường cho người khác quay trước, mặc dù rất mệt mỏi, buồn ngủ “gục lên, gục xuống”.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chưa một lần vướng scandal trong suốt 20 năm ca hát.

Mỗi khi đi diễn ở các sân khấu ca nhạc, Nguyễn Phi Hùng luôn chấp nhận là người hát cuối cùng, nhường cho các ca sĩ hát đệm. Những lúc này, chị Loan thường cằn nhằn anh, hát sau cùng thì còn ai nghe nữa mà cứ nhường người ta mãi, Phi Hùng trả lời rằng: “Ai còn ở lại thì người đó là khán giả của em, là những người thật sự yêu mến em. Em hát đầu hay hát cuối thì vẫn được trả cát-xê, còn các ca sĩ này, nếu đủ ca sĩ chính rồi, chương trình sẽ không cần họ nữa, lúc đó chén cơm của họ đâu còn”.

Ngoài tính cách lương thiện, điềm đạm, Phi Hùng còn là một con người rất lạc quan, rất ít khi anh để bản thân bị stress, dù cho công việc và cuộc sống có áp lực. Thỉnh thoảng, khi về nhà, bố mẹ thường hay đốc thúc chuyện cưới xin, Nguyễn Phi Hùng cảm thấy buồn vì đã bước sang tuổi tứ tuần. Thỉnh thoảng câu hỏi “Sao mình chưa có vợ?” khiến Nguyễn Phi Hùng khá đau đầu.

Nguyễn Phi Hùng lần đầu làm chú rể bên Cát Phượng. Tuy nhiên, đây chỉ là cảnh trong một bộ phim cả hai cùng tham gia.

Không chỉ có lợi thế về vũ đạo, Nguyễn Phi Hùng còn sở hữu một ngoại hình với nhiều điểm cộng như chiều cao 1,78m, gương mặt điển trai. Tuy nhiên, chính điểm cộng cũng là điểm trừ. Quản lý của Nguyễn Phi Hùng tiết lộ, chị rất khổ sở với chiều cao của Phi Hùng, lúc nào chị cũng phải đi nước ngoài để mua đồ cho anh, vừa tốn tiền vừa tốn công, bởi cao quá nên chẳng bao giờ nhận được sự tài trợ từ các nhãn hàng trong nước.

Khi được hỏi về tình bạn trong showbiz, Nguyễn Phi Hùng bày tỏ tình cảm dành cho Vy Oanh, anh nói: “Giữa hai anh em ngoài sự quý mến nhau thì cũng hoà hợp về phong cách. Anh luôn gìn giữ tình cảm đẹp đẽ đó cho hai người”. Về chuyện tình cảm riêng, anh nói: “Đó là một bí mật, khi nào tới thời điểm chín mùi, tôi sẽ hé lộ”.

Loading...

Sắp tới, Nguyễn Phi Hùng sẽ có một mini show kỷ niệm 20 năm ca hát trong chương trình Âm nhạc và bước nhảy, phát sóng lúc 20 giờ, thứ 7, ngày 6.1, trên VTV9.

Loading...