Quang Lê – Thanh Bi “yêu như diễn”

Tin Scadnal: Quang Lê – Thanh Bi là cặp đôi khiến dư luận phải xôn xao. Mặc dù, đã chia tay nhau nhưng Quang Lê khẳng định 2 người vẫn có thể gặp và ngủ với nhau

Loading...

Mặc dù đã chia tay được 4 tháng nhưng khi hỏi về mối quan hệ “yêu đương” Thanh Bi vẫn nói về chuyện tình của mình với nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” như chưa có chuyện gì xảy ra.

Thanh Bi và Quang Lê yêu nhau hơn hai năm. Tình yêu ấy được giấu kín cho đến khi hai người…chia tay. Thời điểm dư luận biết chuyện tình của họ cũng tương ứng với thời gian hai người chia tay như Quang Lê tiết lộ.

Quang Lê - Thanh Bi công khai chia tay sau vụ lùm xùm lộ ảnh giường chiếu
Quang Lê – Thanh Bi công khai chia tay sau vụ lùm xùm lộ ảnh giường chiếu

Có lẽ, trong giới showbiz đây là cặp đôi mà yêu trong bí mật và chia tay trong ồn ào. Khi nhiều người cho rằng cặp đôi đang dùng chuyện tình cảm để PR. Tuy nhiên, Thanh Bi đã lên tiếng phủ nhận điều đó

Yêu như đang “diễn”

Quang Lê và Thanh Bi khẳng định họ vẫn là “bạn bè thân thiết” khi chia tay. Thậm chí nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” còn khẳng định họ vẫn có thể “gặp nhau và ngủ cùng” không có vấn đề gì. Có lẽ, ít có cặp đôi nào sau khi chia tay mà vẫn làm được điều mà Quang Lê nói.

Mặc dù đã chia tay, nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết như chưa có chuyện gì xảy ra
Mặc dù đã chia tay, nhưng cặp đôi vẫn giữ mối 

Phải chăng cách thể hiện tình yêu của các ngôi sao giải trí cũng cần phải “khác người”? Hay tình yêu với họquan hệ thân thiết như chưa có chuyện gì xảy ra cũng giống như một vở diễn và họ đang cố gắng hoàn thành vai diễn của mình để người hâm mộ thưởng lãm.

Loading...