Rò rỉ ảnh Quang Lê khoe cảnh “nhạy cảm” với người yêu 9X

Tin ngôi sao : Mới đây, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi hình ảnh  “giường chiếu” của Quang Lê và bạn gái Thanh Bi bị truyền tay rộng rãi trên mạng xã hội.

Cảnh "nhạy cảm" của Quang Lê và Thanh Bi
                      Cảnh “nhạy cảm” của Quang Lê và Thanh Bi

Hiện tại, người trong cuộc vẫn giữ im lặng về những hình ảnh nhạy cảm đang được chia sẻ trên mạng. Tuy nhiên, đại diện nam ca sĩ cho biết, Quang Lê không quá quan tâm khi cuộc sống riêng tư của anh trở thành đề tài bàn tán của dư luận.

Không chỉ lộ ảnh "giường chiếu", mới đây, bố nuôi của Phương Mỹ Chi cũng gây sốc không kém khi khoe ảnh đặt tay lên ngực người yêu.
Không chỉ lộ ảnh “giường chiếu”, mới đây, bố nuôi của Phương Mỹ Chi cũng gây sốc không kém khi khoe ảnh đặt tay lên ngực người yêu.

Không ít khán giả chỉ trích anh phản cảm, nhưng cũng có người cho rằng nam ca sĩ đang ga lăng che vòng 1 đẫy đà, gợi cảm của bạn gái trước ống kính.

Loading...

Trên mạng xã hội, Quang Lê luôn khẳng định Thanh Bi chính là động lực để anh đối mặt với những sóng gió, thử thách trong cuộc sống. Mỗi khi nhắc đến người yêu 9x, nam ca sĩ đều khẳng định anh rất nghiêm túc với mối quan hệ này.

 

Loading...

Tin liên quan