Rò rỉ thiệp cưới và sự thật đằng sau câu chuyện của Mr Đàm và Dương Triệu Vũ

Mới đây trên một trang mạng xã hội đăng tải bức ảnh chụp tấm thiệp mời với nội dung: “Đàm Vĩnh Hưng & Dương Triệu Vũ: 14 năm 9 tháng”. Kèm theo đó là bức ảnh Mr Đàm thân mật ôm vai và ghé tai Dương Triệu Vũ, cả hai diện “đồ đôi” khi cùng mặc vest đen và đeo nơ rất lịch lãm.

Một nguồn tin mạng tiết lộ hai nghệ sĩ này đã mời rất nhiều đồng nghiệp như: Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Quang Dũng, Trấn Thành, Hồng Ngọc…
Cùng thời điểm, nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng tải hai hình chụp video call với Đàm Vĩnh Hưng. Trong hình, cô được đàn anh khoe tấm thiệp nói trên. Nữ ca sĩ còn dành những lời hết sức tình cảm đến Đàm Vĩnh Hưng: “Hôm nay diễn xong, tâm sự và nói chuyện với anh hơn cả tiếng đồng hồ. Bé nhớ anh quá. Anh dành cho bé sự đặc biệt về mọi thứ, anh luôn nhớ đến bé, anh nói bé là người đầu tiên anh viết trên thiệp mời mãi mãi và luôn luôn là thế. Đừng ai hỏi sao vì sao trong tim em có hai chữ “mãi yêu” dành cho Đàm Vĩnh Hưng”.

Tấm thiệp được cho là thiêp cưới của Mr Đàm và Dương Triệu Vũ

Trước đó, trong một lần trả lời báo chí, Dương Triệu Vũ đã thừa nhận tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng. Khi phóng viên hỏi: “Hãy nói một từ thôi. Giữa hai người có tình yêu không?” thì Dương Triệu Vũ thẳng thắn: “Vũ nghĩ là có tình yêu”.

Ngoài ra, trong nhiều lần xuất hiện trên sân khấu hay ở nhiều hoạt động khác, cả hai nam ca sĩ luôn dành cho nhau những cử chỉ quá mức thân mật. Họ dành cho nhau những nụ hôn khiến nhiều người càng đồn thổi về chuyện tình cảm của cặp nam ca sĩ này.

Tin đồn trên khiến người hâm mộ của cả Mr Đàm lẫn Dương Triệu Vũ không khỏi hoang mang. Trước tin đồn này, phía đại diện Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng xác nhận có tấm thiệp trên và cho biết sẽ có một buổi tiệc của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ diễn ra vào thời điểm như thông tin ghi trên thiệp. Tuy nhiên người đại diện của Đàm Vĩnh Hưng cho biết, buổi tiệc trên sẽ diễn ra kín và giới truyền thông báo chí không thể tham gia tác nghiệp.

Loading...

Theo tìm hiểu được biết, tấm thiệp trên không phải là thiệp cưới của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ như lời đồn thổi. Đây là tấm thiệp mời dự bữa tiệc kỷ niệm 14 năm 9 tháng cả hai gắn bó và hợp tác với nhau.

Loading...