“Running Man” thực sự sống lại nhờ 2 thành viên mới

Sau nhiều tuần có lượt rating tụt thê thảm thì các khán giả đã có thể yên tâm rằng “Running Man” đang thực sự sống lại rồi.

Bắt nguồn từ lủng củng nội bộ của ê-kíp sản xuất đến việc các thành viên chủ chốt bị buộc rời khỏi chương trình thì “Running Man” thật sự rơi vào khoảng thời gian đen tối nhất. Rating liên tục sụt giảm, khán giả phản ứng dữ dội và có tập chỉ đạt rating 3,4% – thấp nhất trong lịch sử chương trình.

Running Man có lượt xem tăng vọt nhờ 2 thành viên mới? - Ảnh 3.

Tuy nhiên mới đây tập phát sóng 347 đã phần nào giải tỏa những nghi ngờ về sự thay đổi này. Rating tập mới nhất tăng vọt lên 6,4% (+0,6%). Các phân đoạn hài hước của các thành viên liên tục thu về khá nhiều lượt view cao. Bên cạnh đó là những bình luận tích cực về chương trình cũng như hai thành viên mới là Yang Se Chan và Jeon So Min. Đây là một tín hiệu tốt sau quá nhiều xáo trộn trong thời gian vừa qua.

Loading...

Như vậy, dàn cast cố định hiện nay của “Running Man” sẽ có tổng cộng 8 thành viên, bao gồm 2 gương mặt mới và các thành viên hiện tại: Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin và Kim Jong Kook. Được biết, “Running Man” cũng sẽ ghi hình tập đầu tiên cùng với đội hình mới trong ngày hôm nay.

Running Man có lượt xem tăng vọt nhờ 2 thành viên mới? - Ảnh 1.

Trong quá khứ, cả Yang Se Chan và Jeon So Min đều từng xuất hiện trên “Running Man” với tư cách khách mời. Yang Se Chan góp mặt trong tập 321, trong khi Jeon So Min từng 2 lần tham gia chương trình ở các tập 224 và 343.

Theo đại diện của chương trình, khi Yang Se Chan và Jeon So Min trở thành khách mời, rating của “Running Man” bất ngờ tăng mạnh, cho thấy khán giả cực kỳ quan tâm đến 2 gương mặt này. Phía SBS cũng chia sẻ họ đang đặt kỳ vọng rất lớn vào tương lai của chương trình với việc bổ sung thêm 2 thành viên mới.

Sự xuất hiện của Yang Se Chan và Jeon So Min được xem là diễn biến mới nhất từ vụ ồn ào của “Running Man” bắt đầu từ tận cuối năm ngoái. Với những bê bối liên quan đến sự ra đi của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook, cùng với tin đồn về việc Kang Ho Dong sẽ góp mặt trong dàn cast cố định, “Running Man” từng quyết định sẽ ngừng phát sóng chương trình. Tuy nhiên sau đó, vì tình cảm của các thành viên cũng như người hâm mộ, “cha đẻ” của chương trình đã thuyết phục họ trở lại và tiếp tục gắn bó với nhau trong tương lai.

Running Man bổ sung 2 thành viên mới

Hiện nay, dư luận đang có những phản ứng trái chiều về sự thay đổi này. Nhiều người cho rằng với một chương trình 7 năm tuổi như “Running Man” thì sự “thay máu” này là vô cùng cần thiết nếu như họ muốn tiếp tục chạy đường dài. Trong khi đó, số khác lại tỏ ra băn khoăn trước quyết định này của SBS vì đã quá quen thuộc với đội hình cũ. Thêm vào đó, nhiều fan lại khá thất vọng khi Song Ji Hyo không còn là thành viên nữ duy nhất của “Running Man” như trước đây nữa.

Loading...