Những sao Hàn bị cộng đồng mạng khuyên đừng sử dụng mạng xã hội

Những sao Hàn đình đám đều xuất hiện trong danh sách nên ngừng sử dụng mạng xã hội. Nhìn những cái tên dưới đây khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Ngày 30/7, trang ExitingDC đã tiến hành một cuộc khảo sát với câu hỏi: “Bạn cảm thấy sao Hàn nào nên ngừng sử dụng SNS?”.

Không quá bất ngờ, Sulli đứng ở vị trí số 1 trong cuộc bình chọn với 1.831 phiếu bầu trong số 9.479 phiếu (19,3%). Bố Yang của YG gây ngạc nhiên khi đứng ở vị trí thứ 2 với 1.221 phiếu bầu (12,9%). Các vị trí còn lại thuộc về nữ diễn viên Kim Boo Sun, ca sĩ Park Ji Yoon, rapper Black Nut, Seungri (Big Bang), rapper C-Jamm, Park Bom, Suzy, Sleepy và Goo Hara. Đây đều là những cái tên từng làm “đảo điên” mạng xã hội chỉ vì một lời nói.

Những sao Hàn bắt dừng sử dụng mạng xã hội
Những sao Hàn bắt dừng sử dụng mạng xã hội

Sulli

Sulli không gây bất ngờ khi đứng ở vị trí số 1 trong khảo sát với 1.831 phiếu bầu. Cô nàng đã nhiều lần đăng những hình ảnh phản cảm, thậm chí là khiêu dâm lên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Cô nàng đã đem về cho mình một rổ scandal khi phải hứng chịu.

Yang Hyun Suk

Yang Hyun Suk đứng thứ 2 với 1.221 phiếu bầu. Lí do được nhiều người đưa ra là bố Yang liên tục thất hứa với người hâm mộ trên mạng xã hội về những đợt comeback của dàn gà nhà YG, khiến họ phải “chờ dài cổ” vẫn không thấy idol của mình trở lại.

Loading...

Seungri

Seungri (Big Bang) cũng xuất hiện trong danh sách này. Phải chăng vì chàng út nhà Big Bang thường xuyên cập nhật những hoạt động, đăng tải những bức ảnh lên SNS đã khiến nhiều người cảm thấy nam ca sĩ đang lạm dụng mạng xã hội?

Đây đều là những tên idol hay công ty chủ quản sáng giá nhất của Hàn Quốc, và cũng không bất ngờ lắm với những cái tên hiển nhiên đã bị gọi vào bảng xếp hạng không nên dùng mạng xã hội. Tiếp đó còn có cô hàng Go Hara là bạn thân của Sulli cũng bị cư dân mạng ghét bỏ và Suzy – nữ thần Hàn Quốc chỉ vì một bài đăng trên mạng xã hội mà đã gây ra cái chết không đáng có của một studio.

 

Loading...