Sao Hoa ngữ và những phát ngôn thảm họa, nhận về một rổ “gạch đá”

Dàn sao Hoa ngữ cũng không ít người đã từng dính vào những tin scandal phát ngôn hết sức “ấu trĩ” khiến bị tẩy chay.

1. Angela Baby: “Tôi sinh ra đã hoàn mĩ đến thế này cơ mà”

Những lùm xùm quanh việc Angela Baby từng đụng chạm dao kéo trong quá khứ vẫn chưa bao giờ là chủ đề hết gây tranh cãi với cư dân mạng.

Angela Baby vẫn tự tin khẳng định mình sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và phủ nhận mọi thông tin “trùng tu” nhan sắc.

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ thực sự dậy sóng khi Angela Baby thẳng thắn phát biểu trong một buổi phỏng vấn: “Nếu ông trời đã ban tặng cho tôi sắc đẹp này thì nhất định sẽ lấy đi của tôi những thứ khác.

Tôi phải học cách chấp nhận thôi. Có người tin, cũng có người không tin. Nhưng tôi sinh ra đã hoàn mĩ thế này cơ mà”.

Nhan sắc khác nhau một trời một vực đã nhiều lần gây tranh cãi của Angela Baby.

Ngoài ra, Angela Baby còn nhiều lần khiến cư dân mạng bó tay trước phát ngôn: “Tôi là một diễn viên”.

Với cái mác “bình hoa di động” trong suốt nghiệp diễn, Angela Baby thường xuyên bị ném đá bởi khả năng diễn xuất kém cỏi, khuôn mặt cứng đơ, biểu cảm một màu.

2. Kha Chấn Đông: “Tôi không dùng ma túy”

Bê bối bị cảnh sát bắt vì tội sử dụng ma túy cùng “quý tử” của Thành Long – Phùng Tổ Danh đã trở thành dấu chấm hết cho sự nghiệp chỉ vừa mới vụt sáng của Kha Chấn Đông.

Nam thần trong mơ của mọi thiếu nữ giờ đã trở thành dĩ vãng.

Kha Chấn Đông đã nhiều lần đứng trước truyền thông và công chúng với lời tuyên truyền: “Thay vì sử dụng ma túy, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Tôi không dùng ma túy. Và các bạn cũng thế”.

Loading...

Sau khi cư dân mạng lục lại được câu nói này, ai nấy đều cho rằng đây quả là một phát ngôn tự vả vào mặt của nam diễn viên.

3. Dương Thừa Lâm: “Sao, chiến tranh gì mà chỉ kéo dài có 8 năm thôi à?”

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình với tư cách khách mời danh dự, ca sĩ nổi tiếng xứ Đài Dương Thừa Lâm đã được MC đặt cho câu hỏi: “Cô nghĩ sao về cuộc chiến tranh chống Nhật kéo dài suốt 8 năm?”

Dương Thừa Lâm gần như bị xóa sổ trên sóng truyền hình đại lục chỉ vì một phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Ngay lập tức, Dương Thừa Lâm đã đáp lại bằng một câu trả lời hết sức vô tư: “Sao, chiến tranh gì mà chỉ kéo dài có 8 năm thôi à?”

Phát ngôn này đã thực sự khiến Dương Thừa Lâm phải hứng một “rổ” gạch đá và chỉ trích từ dư luận. Họ cho rằng, nữ ca sĩ đang coi thường những gian khổ và hi sinh mà nhân dân đã phải trải qua trong gần thập kỉ.

Dù sau đó Dương Thừa Lâm đã xuất hiện và công khai xin lỗi với truyền thông nhưng cái tên của cô đã gần như bị xóa sổ trên sóng truyền hình.

4. Can Lộ Lộ: “Tôi có ngực đẹp, mông đẹp thì tôi khoe”

Từng nổi danh khắp các mặt báo với trang phục thiếu vải như muốn đốt mắt người nhìn, Can Lộ Lộ một bước vụt sáng thành sao dù trong tay chẳng hề sở hữu tài năng nổi trội.

Can Lộ Lộ vấp phải nhiều chỉ trích vì dùng các chiêu trò khoe thân để kiếm tiền.

Trong một lần tiếp nhận phỏng vấn, Can Lộ Lộ đã bị các phóng viên hỏi xoáy về các chiêu trò khoe thân.

Ngay lập tức, cô nàng đã đáp trả bằng một câu nói không thể gây sốc hơn: “Tôi có ngực đẹp, mông đẹp thì tôi khoe, chẳng có gì là xấu cả. Quan trọng là tôi không bán thân”.

5. A Đóa: “Ngực tôi to, não tôi cũng to. Não tôi to bằng ngực”

Vốn chẳng phải tên tuổi đáng chú ý nếu như không có ngoại hình nóng bỏng và gương mặt hao hao với diễn viên Trần Hảo, mỹ nhân A Đóa nhiều lần khiến cư dân mạng ngán ngẩm với những trò lố khoe thân cùng phát ngôn thiếu suy nghĩ.

Phát ngôn của A Đóa khiến cư dân mạng chỉ còn biết cười trừ.

Trước những nhận xét trêu chọc ác ý, A Đóa đã tự tin tuyên bố: “Ngực tôi to, não tôi cũng to. Não tôi to bằng ngực”.

Loading...