Sau gần 2 năm, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ chuyện hẹn hò với Lâm Tâm Như

Điện ảnh: Đây đều là những lời chia sẻ mà Hoắc Kiến Hoa về bà xã Lâm Tâm Như và con gái Cá Heo Nhỏ được giữ kín bấy lâu nay.

Cặp đôi Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như kể từ khi công khai tình cảm tới lúc tổ chức hôn lễ và có con đều vướng trong vô số lùm xùm. Trong thời gian 1 năm rưỡi qua, Lâm Tâm Như dường như “đứng mũi chịu sào”, lên tiếng một mình mà hiếm khi Hoắc Kiến Hoa ra mặt.

Hoắc Kiến Hoa chia sẻ chuyện hẹn hò cua mình và Lâm Tâm NHư sau gần 2 năm chung sống

Mới đây, nam tài tử đã tham gia một show truyền hình và quyết định chia sẻ, trải lòng nhiều hơn với người hâm mộ, đặc biệt là chuyện hẹn hò với bà xã trước đây cũng như về cô con gái Cá Heo Nhỏ sắp tròn 1 tuổi.

Nói về chuyện hẹn hò với người đẹp “Hoàn Châu Cách Cách”, Hoắc Kiến Hoa nói: “Bởi vì trước đây tôi chưa từng chia vẻ với mọi người về chuyện tình cảm cá nhân riêng tư, cho nên chúng tôi hẹn hò rất khổ sở, phải trốn chui trốn lủi dưới tầng hầm”.

Hai người đã từng hẹn hò với nhau rất khổ sở

Hoắc Kiến Hoa cho biết, ngày mà hai người quyết định công khai chuyện hẹn hò, tối hôm đó, cả hai tay nắm nay cùng nhau đi ăn lẩu: “Thời điểm đó mọi chuyện khá “sóng gió”, nhưng bản thân tôi lại nghĩ, đàn ông muốn làm gì thì phải làm”.

Loading...
Khi 2 người quyết định công khai chuyện hẹn hò, cả 2 đã cùng nắm tay nhau đi ăn

Ông xã Lâm Tâm Như cũng đã có chia sẻ về cô con gái rượu Cá Heo Nhỏ. Khi lần đầu tiên được ôm con trong vòng tay, anh đã cảm thấy xúc động, nước mắt chảy vòng quanh: “Cả đời này chưa bao giờ tôi cảm thấy có điều gì lại thuộc về mình đến như vậy, ngay cả sổ tiết kiệm của tôi, tên của tôi. Vậy mà thời khắc được ôm con bé vào lòng, tôi mới cảm thấy cuối cùng mình cũng có thứ thuộc về mình”.

Khi lần đầu tiên được ôm con trong vòng tay, anh đã cảm thấy xúc động, nước mắt chảy vòng quanh

Anh cũng nói thêm, anh không dám mang Cá Heo Nhỏ ra ngoài. Hoắc Kiến Hoa từng nảy sinh xung đột với người qua đường bởi vì họ muốn chụp ảnh con gái anh. Nhưng sau đó, bản thân anh lại cảm thấy nên bỏ qua chuyện này: “Tôi cảm thấy việc bị chụp ảnh cũng chỉ là sớm hay muộn mà thôi”.

Anh không dám mang Cá Heo Nhỏ ra ngoài
Loading...