Ngay tập mở màn, show hát giấu mặt của Mỹ đạt kỷ lục

Chương trình TV show hát giấu mặt “The Masked Singer” của Mỹ với tập mở màn đã phá kỷ lục với 9.4 triệu lượt xem. 

Loading...

Chương trình “King of Masked Singer” của Hàn Quốc ngay khi ra mắt đã tạo nên một cú hích lớn với nội dung vô cùng sáng tạo, hấp dẫn. 12 người nổi tiếng đến với chương trình sẽ được chia cặp và trình diễn đối đầu. Điểm đặc biệt của “King of Masked Singer” so với các chương trình thi đấu âm nhạc khác là thí sinh tham gia sẽ phải che giấu nhân dạng mình sau những chiếc mặt nạ độc đáo.

show hát giấu mặt
show hát giấu mặt

Vào ngày 2/1 vừa qua, tập đầu tiên mở màn show hát mặt nạ phiên bản Mỹ “The Masked Singer” đã chính thức lên sóng. Cũng tương tự như phiên bản gốc từ Hàn Quốc, các thí sinh tham gia chương trình sẽ khoe giọng hát của mình ẩn đằng sau lớp mặt nạ để ban giám khảo lẫn khán giả đoán xem người đó là ai.

Sau khi chương trình lên sóng, Nielsen tiết lộ lượt rating cực khủng với tổng cộng 9.4 triệu lượt xem ngay trong ngày ra mắt, đạt điểm trung bình 3,3 % trong số những người xem từ độ tuổi 18 đến 49. Không chỉ có vậy “The Masked Singer” đã đạt lượt người xem tập mở màn cao nhất của đài Fox trong khoảng thời gian 2018-2019, đây cũng là chương trình có lượt người theo dõi từ 18 đến 49 cao nhất trên các kênh chiếu mạng của Mỹ.

Khi chương trình “The Masked Singer” của Mỹ phát sóng, để cổ vũ cho show hát giấu mặt “The Masked Singer” – phiên bản Mỹ của chương trình truyền hình thực tế đình đám của Hàn Quốc – “The King of Mask Singer”, 3 nhóm nhạc hàng đầu gồm BTS, Wanna One và WINNER đã cùng nhau chia sẻ cảm nghĩ để ủng hộ chương trình.

Trưởng nhóm BTS – RM chia sẻ: “Đây thực sự là chương trình hot nhất tại Hàn Quốc. Tôi hy vọng sẽ có nhiều nghệ sĩ tuyệt vời xuất hiện trên sân khấu và cũng thật thú vị khi được đoán ai đang ẩn sau lớp mặt nạ. Vì vậy hãy theo dõi “The Masked Singer” và chúng tôi cũng muốn xuất hiện ở đó lắm!”.

Khi được hỏi muốn thấy nghệ sĩ nào trong show, em út Jung Kook lựa chọn Charlie Puth, người từng biểu diễn chung với anh chàng. Jimin thì thích Usher với những bước nhảy điêu luyện cùng khả năng trình diễn thượng thừa. Khi được hỏi thành viên nào có thể tham gia show, 6 người còn lại đều đồng loạt gọi tên RM vì khả năng tiếng Anh của anh chàng là tốt nhất.

Mỗi nghệ sĩ được tự lựa chọn bộ trang phục cho mình và người sáng tạo nên những “tuyệt phẩm” này là nhà thiết kế tài năng Marina Toybina. Cô ấy đảm nhiệm việc trao đổi ý tưởng với thí sinh tham gia và sẵn sàng cung cấp bất cứ bộ phục trang “điên rồ” nhất mà chương trình có.

Theo tin ngôi sao, dù những bộ hóa trang có tác dụng đánh lừa một cách kinh ngạc nhưng việc tạo ra chúng thì cũng là một thử thách không nhỏ.

Loading...