Sulli lên tiếng chia sẻ rời nhóm áp lực, trưởng nhóm f(x) lên tiếng đáp trả

Sau những chia sẻ của Sulli trên TV show thực tế “Jinri Store” vừa qua, trưởng nhóm f(x) Victoria lập tức có một bài đăng trên tài khoản cá nhân.

Sulli vừa chia sẻ teaser mới nhất của show thực tế “Jinri Store” dành riêng cho cô lên trang cá nhân. Đoạn clip ngắn là những chia sẻ của Sulli về những đấu tranh mà cô phải trải qua: “Ám ảnh từ xã hội, tâm thần rối loạn… Tôi đã mắc phải chứng rối loạn hoảng sợ từ khi còn nhỏ”.

Nữ Idol tiếp tục: “Tôi đã có một khoảng thời gian chật vật khi bị những người thân thiết bỏ rơi. Tôi đã bị mọi người làm tổn thương rất nhiều. Tôi hoàn toàn xuống tinh thần rồi. Không có ai ở bên cạnh tôi. Không ai hiểu tôi cả”.

Loading...
Sulli và Victoria
Sulli và Victoria

Sulli vừa có những chia sẻ cởi mở về những khó khăn mà cô đã trải qua trong quá khứ tại show thực tế của riêng mình “Jinri Store” , trong đó việc rời khỏi f(x) vào năm 2015 cũng được Sulli đề cập. Nữ Idol đã hoang mang về con đường mà cô đã chọn rồi cuối cùng nhận ra rằng việc trở thành một thần tượng không dành cho bản thân.

Qua đó nữ Idol đã nói chuyện với quản lý: “Em nghĩ vì mình bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ nên nhiều người không biết em vẫn còn là một cô bé, vì vậy mà có nhiều bình luận ác ý nhắm vào em lắm ạ! Họ nói em làm điều này điều nọ nhưng chính em còn không biết lý do tại sao mình phải làm như thế”.

Cô tiếp tục: “Tại một thời điểm nào đó, em bắt đầu tự hỏi “Tại sao mình phải làm điều này?”, em không nghĩ nó là một sự lựa chọn phù hợp đối với em” khi đề cập về việc rời khỏi nhóm f(x) vào năm 2015.

Cuối cùng, Sulli kết luận lại rằng: “Em đã cảm thấy sợ hãi và không chắc chắn về tương lai của mình, vì vậy em nghĩ mình nên thử cố gắng bảo vệ bản thân tốt nhất có thể vì đây là một trường hợp cần thiết. Không có ai bên cạnh để lắng nghe khi em rơi vào khoảng thời gian khủng hoảng. Em cảm thấy như mình đã bị bỏ lại một mình trên thế giới”.

Sau khi tập phim của Sulli được phát sóng, trưởng nhóm f(x) – Victoria đã chia sẻ một bài đăng trên tài khoản Weibo của mình và người hâm mộ đã suy đoán cô đang phản hồi cho những lời nói của Sulli: “Ai cũng có một con đường mà mình mong muốn và phải theo đuổi đến cùng. Đừng dừng lại và hãy đi tiếp, đừng hối tiếc. Tôi ổn”.

Theo tin ngôi sao, f(x) là nhóm nhạc trực thuộc công ty quản lý  SM Entertainment ra mắt vào năm 2019 gồm 5 thành viên và Sulli cũng là một mẩu của f(x), khi đó cô nàng cũng đã rất nổi tiếng bởi ngoại hình dễ thương của mình. Đến năm 2015 Sulli rời f(x) tách ra hoạt động riêng như một nghệ sĩ.

Loading...