T.O.P bất tỉnh vì sử dụng thuốc quá liều

Tin tức nóng:

Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí OSEN, T.O.P được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh vào sáng 6/6. Hiện nam ca sĩ được đưa vào bệnh viện nhưng chưa có dấu hiệu phục hồi. Khoảng 5 giờ chiều (giờ Hàn Quốc), T.O.P được chuyển từ phòng cấp cứu về phòng bệnh nhưng nam ca sĩ vẫn chưa tỉnh lại.

t-o-p-bat-tinh-vi-su-dung-thuoc-qua-lieu

Loading...

Theo thông tin mới nhất, T.O.P vẫn chưa tìm lại được ý thức sau khi được chuyển vào bệnh viện. Mẹ của T.O.P vẫn đang ở bên cạnh để chờ anh tỉnh lại.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về loại thuốc mà T.O.P sử dụng, tuy nhiên khả năng cao đó là thuốc an thần. Mẹ và những người thân, người quen của T.O.P đang đợi ở bệnh viện để chờ nam nghệ sĩ tỉnh lại.

Nguồn tin nội bộ cho hay: “Anh ấy vẫn đang được kiểm tra và kết quả vẫn chưa có tuy nhiên, nam ca sĩ có vẻ đã dùng thuốc y tế quá liều. T.O.P trải qua thời gian khó khăn và đã rất căng thẳng. Chúng tôi hy vọng anh ấy hồi phục nhanh chóng”.

Nói về sự việc này, đại diện YG đã lên tiếng xác nhận và cho biết thành viên nhóm Big Bang bất tỉnh do uống thuốc an thần quá liều: “T.O.P đang được chăm sóc tích cực tại phòng cấp cứu vì lí do uống thuốc quá liều. Ba mẹ của anh ấy đang ở đó để chăm sóc”.

Thông tin này đang khiến người hâm mộ của T.O.P vô cùng lo lắng. Nhiều người đoná rằng T.O.P đang bị trầm cảm và căng thẳng lớn vì cáo buộc sử dụng cần sa nên mới dùng thuốc quá liều để an thần.

Đây là phản ứng đầu tiên của T.O.P sau thông tin bị trục xuất khỏi quân đội hôm 5/6. Trước đó, ngôi sao 29 tuổi vẫn xuất hiện trong trạng thái khỏe mạnh, thậm chí còn nở nụ cười mỉm trước vòng vây của báo giới. Anh không lộ rõ bất cứ dấu hiệu về tinh thần bất ổn hay kiệt sức, tình trạng sức khỏe của T.O.P hôm qua vẫn ổn định mà không hề chuyển biến bất thường.

Sau khi bị truy tố vì sử dụng cần sa trai phép, T.O.P không hề ra khỏi ký túc xá quân sự, anh ở lì trong phòng và dùng mì tôm. Hình ảnh mới nhất của thành viên Big Bang là trang trang phục cảnh sát thẳng tắp rời khỏi đơn vị. Theo báo cáo của cảnh sát, anh sẽ được về nhà và chờ quyết định điều chuyển đến một đơn vị khác ở ngoại vi thành phố.

T.O.P bị cảnh sát cáo buộc là sử dụng cần sa 2 lần ở dạng thường và 2 lần ở dạng lỏng trong tổng số 4 lần. Dù vậy anh đã phủ nhận 2 lần hút cần sa ở dạng lỏng. Cảnh sát đang điều tra thêm lời khai của anh vì trước đó nam rapper chối bỏ hành vi hút chất cấm của mình và nói đó là thuốc lá điện tử. Trường hợp có hút cần sa ở dạng lỏng hay không sẽ được xác định trong phiên tòa.

 

Loading...