Thế nào là chơi kèo Haft time/Full time và kinh nghiệm chơi

Kèo Haft time/Full time thực tế là rất khó chơi khi bạn phải dự đoán chính xác kết quả của hiệp 1 trận đấu và kết quả của cả trận. Nhưng đổi lại mức tiền thưởng thu về một khi thắng cược là rất lớn. Vậy phải làm thế nào để đạt được điều đó hãy thử tham khảo qua những kinh nghiệm mà 188BET link chia sẻ dưới đây.

>> Tìm hiểu thêm về kèo dự đoán khác tại https://8888bong.com/188bet-mobile-188bet-di-dong/

Kinh nghiệm dự đoán kèo Haft time/Full time

Thế nào là dự đoán kèo Haft time/Full time và kinh nghiệm dự đoán

Loading...

Kèo Haft time/Full time cũng giống như kèo Châu Âu mà thôi có điều khó hơn một chút. Vì thế nên bạn có thể áp dụng kinh nghiệm mà chúng tôi đã giới thiệu cho kèo Châu Âu vào kèo Haft time/Full time. Nhưng điều bạn cần làm là phải áp dụng linh hoạt hơn ở một mức nâng cao và kỹ càng hơn rất nhiều.

Đầu tiên là chỉ chơi ở những trận đấu có sự chênh lệch lớn giữa 2 đội bóng và đương nhiên là ta sẽ chọn đội cửa trên. Nhưng phải linh hoạt ở chỗ là theo dõi thêm thống kê của đội cửa trên ở những trận đấu trước đó để biết rằng liệu họ có hay chiến thắng nay từ hiệp 1 hay không. Từ đó đưa ra nhận định chính xác và lựa chọn cửa cược hợp lý.

Thứ 2 là phải tránh các cửa kèo dụ vì kèo Haft time/Full time cũng giống kèo Châu Âu mà thôi sẽ có một số cửa cược là cửa dụ. Thề nào là cửa dụ? Là kèo đưa ra một mức tỷ lệ tiền ăn quá cao so với mặt bằng chung của các cửa khác. Một khi bạn chọn những cửa này thì tỉ lệ thua cuộc lên tới 99% mà đã như vậy thì con số tỷ lệ tiền ăn cao cũng chẳng còn nghĩa lý gì.

>> Ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký 188bet và trải nghiệm loại kèo dự đoán hấp dẫn này.

Thứ 3 là nên chọn thời gian đặt cược từ 3 – 5 ngày trước trận. Khoảng thời gian này cổng game không có nhiều có tác động đến tỷ lệ kèo. Nhưng càng đến ngày trận đấu diễn ra, cổng game sẽ bắt đầu có những hành động “nháy” kèo liên tục. Người chơi không nên đặt cược vào lúc đó bởi lẽ sự biến thiên của Odds sẽ khiến bạn lung lay về lập trường, nhận định sẵn có. Từ đó vừa có thể khiến bạn bỏ qua cơ hội cũng như vừa có thể đẩy bạn vào một lựa chọn sai lầm. Kinh nghiệm này giống hệt với kinh nghiệm đánh kèo Châu Âu và bạn có thể áp dụng một cách rập khuôn mà không lo mắc phải sai lầm.

Kinh thứ 4 là một kinh nghiệm riêng chỉ áp dụng được ở kèo Haft time/Full time đó là trong những trận đấu Cup, đặc biệt là các giải lớn như C1, WC, Euro… Bạn hãy luôn chọn những cửa mà ở đó có kết quả hiệp 1 là hòa. Vì sao? Lý do là bởi ở những trận đấu mang tính chất căng thẳng thì thường kết quả sẽ được quyết định từ phút 60’ trở đi. Mà đã như vậy thì tỉ lệ hiệp 1 hòa sẽ là rất cao. Thực hiện tốt kinh nghiệm này là bạn đã nắm trong tay 50% chiến thắng.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."