Thí sinh nhí hát xẩm được Hoài Linh hết lời khen ngợi

TV Show : Với phần hóa trang vào nhân vật Hà Thị Cầu, thí sinh nhí Tú Thanh đã khiến NSƯT Hoài Linh hết sức bất ngờ và dành nhiều lời khen

Tối 18.8, tập 1 của Gương mặt thân quen nhí 2017 đã lên sóng VTV3. NSƯT Hoài Linh, NSƯT Xuân Bắc và ca sĩ Hiền Thục là giám khảo của chương trình. Mùa giải năm nay có nhiều thay đổi khi thí sinh nhí phải biểu diễn một mình trên sân khấu mà không có sự trợ giúp của HLV như trước đây.

Tiết mục hát xẩm đặc sắc của Tú Thanh
Tiết mục hát xẩm đặc sắc của Tú Thanh

Ngay từ tập đầu tiên, cô bé Tú Thanh đã gây ấn tượng và giành giải nhất tuần. Tú Thanh hóa thân thành nghệ nhân Hà Thị Cầu cùng với bài hát xẩm – Thập Ân.

Khuôn mặt trang điểm khi vào vai  nghệ sĩ Hà Thị Cầu
Khuôn mặt trang điểm khi vào vai nghệ sĩ Hà Thị Cầu

Dù chỉ mới 8 tuổi nhưng với phần hóa trang tài tình kết hợp với cách hát điêu luyện như một nghệ nhân chuyên nghiệp, Tú Thanh nhận được sự tán thưởng từ khán giả. Cô bé hát luyến láy rất tinh tế.

Loading...

“Để có tiết mục trình diễn giống nhất, mẹ con đã nhai rất nhiều trầu, sau đó đưa cho con biểu diễn. Con rất cảm ơn mẹ đã giúp con hoàn thành tốt nhân vật lần này.” – Tú Thanh tiết lộ.

Hoài Linh không tiếc lời nhận xét phần trình diễn của ca sĩ nhí là “trên cả tuyệt vời”. Hai giám khảo còn lại cũng dành những lời khen ngợi Tú Thanh. Chính điều này đã mang lại cho Tú Thanh số điểm cao nhất tuần trong tập phát sóng đầu tiên.

Hoài Linh hết lời khen ngợi tiết mục của cô ca nương nhí
Hoài Linh hết lời khen ngợi tiết mục của cô ca nương nhí

Tú Thanh từng được ghi vào sách kỷ lục Guiness là ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam. Ở mùa giải năm nay, Tú Thanh cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất của Gương mặt thân quen nhí.

Loading...