Thu Minh sẽ hoá ‘phượng hoàng lửa’ trong liveshow 6 tỷ đồng

Trong quan niệm phương tây, Phượng Hoàng là đại diện của ánh nắng mặt trời hiện thân vào buổi sáng và sẽ đốt cháy mình trong ngọn lửa khi màn đêm buông xuống. Tiếng kêu của Phượng hoàng là 1 bài hát tuyệt đẹp, quyến rũ có khả năng hàn gắn và chữa lành mọi vết thương. Phượng hoàng có thể tái sinh từ biển lửa, từ đống tro tàn để trở nên bất tử. Đó là những hình ảnh mang tính ẩn dụ mà ekip và cả ca sĩ Thu Minh đều yêu thích và quyết định lựa chọn làm tên goị cho dự án đặc biệt lần này.

Thu Minh kỷ niệm 25 năm ca hát với liveshow “khủng”

Ngoài Thu Minh, liveshow Fire Phonenix còn có sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt như Khánh Hà, Hồ Ngọc Hà, Trọng Tấn, Tóc Tiên, SlimV, Trúc Nhân…  Chương trình kéo dài 2 tiếng rưỡi với những ca khúc hit suốt 25 năm qua của nữ ca sĩ cùng với loạt sáng tác hoàn toàn mới. Thu Minh sẽ kết hợp nhạc bán cổ điển với nhạc điện tử tạo nên những sự mới mẻ cho liveshow lần này. Đêm nhạc không có MC, Thu Minh sẽ là người dẫn dắt cho toàn bộ câu chuyện trong chương trình.

Bà Nguyễn Việt Thanh – đạo diễn của chương trình tiết lộ: “Tổng chi phí cho liveshow ở Hà Nội lần này chưa chốt chính xác nhưng đến hiện tại BTC đã chi 6 tỷ đồng cho các khâu chuẩn bị.” Giá vé của chương trình giao động từ 800 nghìn đến 3 triệu đồng.

Loading...
Trúc Nhân mang hoa đến chúc mừng người chị thân thiết.
MC Trấn Thành dẫn dắt buổi họp báo và liveshow

Chương trình đầu tiên của dự án sẽ được diễn ra tại sân khấu Trung tâm hội nghị Quốc gia – Hà Nội vào lúc 20g ngày 24.06.2017

Loading...