Danh sách những thủ môn cao nhất thế giới hiện nay 2021

Chiều cao đối với các thủ môn là một lợi thế vô cùng lớn. Vậy thủ môn cao nhất thế giới là ai? Hãy cùng điểm mặt những thủ môn có chiều cao nhất hiện nay qua bài viết này nhé.

Điểm mặt những thủ môn cao nhất thế giới hiện nay

Vanja Ivesa: Chiều cao: 2,05m

Anh chàng thủ môn người Croatia – Vanja Ivesa cũng có chiều cao ấn tượng lên tới 2m05 nhưng giống như Kristof Van Hout chưa thành tích nổi trội nào trong sự nghiệp bóng đá của mình. Thế nhưng anh vẫn đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng 10 thủ môn có chiều cao nhất.

Danh sách những thủ môn cao nhất thế giới hiện nay 2021

Tonny Brogaard: Chiều cao: 2,06m

Sở hữu chiều cao 2,06m, Tonny Brogaard cũng là một trong những thủ môn cao nhất.” bởi thái độ bình tĩnh trước những tình huống bóng quyết liệt.

Cũng giống như Kristof Van Hout, anh cũng chưa thực sự tận dụng được chiều cao của mình. Những gì anh thể hiện trên sân cỏ vẫn mờ nhạt và chưa ghi được ấn tượng với người hâm mộ.

Tomas Holy: Chiều cao: 2,06m

Cùng sở hữu chiều cao 2.06m, Tomas Holy cùng góp mặt trong danh sách các thủ môn cao nhất thế giới. Sparta Prague là thành viên nổi bật trong đội trẻ từ U16 đến U18 Czech, nhưng sự nghiệp của anh không mấy sáng lạng.

Chỉ cho đến khi chuyển tới Gillingham năm 2017, sự nghiệp của anh mới thực sự ổn định. Hiện tại anh đang thi đấu tại lịch thi đấu 24h giải hạng 3 của Anh cho CLB Ipswich Towm.

Kristof Van Hout: chiều cao: 2,08m

Đứng vị trí thứ 2 không ai khác chính là Kristof Van Hout. Anh chàng cầu thủ này sinh năm 1987 và hiện đang giữ vị trí thủ môn ở câu lạc bộ K.V.Kortrijk. Tùy sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ, nhưng tài năng của anh chưa thực sự thăng hoa khi luôn nằm trong hàng ghế dự bị.

Simon Bloch Jorgensen – Chiều cao: 2,10m

Đứng ở top 1 là anh chàng người Đan Mạch – Simon Bloch Jørgensen với chiều cao 2.10m. Anh chàng bắt đầu sự nghiệp đá bóng của mình với vai trò là thủ môn tại Frem, FC Copenhagen, B.93 và B.1908. Trước đây Simon Bloch Jørgensen cũng đã từng chơi cho câu lạc bộ Accring Stanley và Whitehawk.

Xem thêm: Nếu cha mẹ đang băn khoăn và tìm hiểu ý nghĩa tên bảo ngọc là gì thì truy cập ngay vào lichthidau24h để tìm câu trả lời nhé!

Những thủ môn cao nhất thế giới khác

– Lazar Jovisić – 2.02m

– Wojciech Kaczmarek – 2.02m

– Jurgen Wevers – 2.02m

– Stefan Postma – 2.01m

– Bo Antal – 2.00m

– Koen Casteels – 1.97m

Loading...

– Alex Rodriguez – 1.97m

– Frederik Schram – 1.98m

– Robin Olsen – 1.98m

– Thibaut Courtois – 1.99m

– Lovre Kalinic – 2.1m

– Yang Changpeng – 2.05m

Trên là là danh sách những thủ môn cao nhất thế giới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Xem thêm những tin tức khác tại chuyên mục thể thao nhé!

Loading...