Thực hư chuyện Thanh Thảo muốn kết hôn và có con với bạn trai Việt Kiều

Su khi ra mắt MV kỷ niệm tình yêu cùng bạn trai Việt kiều, những ngày qua, Thanh Thảo đã tạm gác lại mọi công việc, dành 10 ngày cùng người yêu sang Châu Âu du lịch và “hâm nóng tình cảm”. Đồng thời cô cũng ra mắt đông đảo họ hàng, gia đình bạn trai.

Loading...

Thời gian gần đây, bên cạnh âm nhạc, khán giả đặc biệt quan tâm đến đời sống riêng tư của “búp bê” Thanh Thảo, đặc biệt là người bạn trai mới của cô. So với thời điểm trước đó khi từng nhiều lần yêu công khai, Thanh Thảo khá thận trọng khi không giấu danh tính và hình ảnh “một nửa”. Tuy nhiên, sau nhiều lần để cánh phóng viên bắt gặp, cô đã bắt đầu thoải mái hơn khi chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô nói: “Bây giờ, tôi cũng không thể giấu kín được nữa khi hình ảnh anh đi cùng tôi tràn ngập các trang mạng, cái gì đến sẽ đến nên tôi cũng cởi mở hơn để nói về Tom Han.

Cách đây không lâu, khi giới thiệu bạn gái với gia đình, Tom Han còn tổ chức hẳn 6 bàn tiệc tại nhà hàng và mời gia đình, người thân tới dự. Sự nhiệt tình, quan tâm của bạn trai Việt kiều khiến cô cảm thấy hạnh phúc, bình yên và hài lòng khi có bạn trai luôn chiều chuộng, chăm lo cô hết sức chu đáo.

Trong suốt chuyến đi, cặp đôi đã cùng nhau thưởng ngoạn nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại Pháp như du truyền trên sông Sence, nhà thờ Đức Bà, tháp Eiffle, đồi Montmartre,…

“Anh ấy mang đến cho tội sự bình an khi bên cạnh, dù anh ấy chỉ sống đơn giản và bình thương như nhiều người khác, cũng không đẹp trai hay giàu có, nổi tiếng. Anh ấy sống tỉ mỉ, thậm chí nân niu tôi như một thứ mong manh dễ vỡ” – Thanh Thảo chia sẻ về bạn trai

Điều này càng thôi thúc “búp bê” muốn chung sống và tìm hiểu nhiều hơn người đàn ông này. Dẫu vậy, vẫn còn quá sớm nếu để nói tới chuyện kết hôn khi Thanh Thảo đã nhiều lần “nói trước bước chẳng qua”. Cô chỉ dám hứa: “Nếu anh ấy cầu hôn, thì tôi sẽ gật đầu nhận lời ngay”.

Với nhiều người, Tom Han gần như đạt đến sự hoàn hảo khi thành công trong kinh doanh, tính cách điềm đạm, cầu tiến, biết lãng mạn và luôn hết lòng chăm sóc, quan tâm đến người yêu. Tuy nhiên, Thanh Thảo vẫn tìm ra điểm khiếm khuyết của người đàn ông này là ít nói và luôn dùng hành động để thể hiện.

Loading...