Tin bóng đá tối 23/3: Lewandowski ủng hộ số tiền lớn chống Covid-19

Tin bóng đá tối 23/3: Lewandowski ủng hộ số tiền lớn chống Covid-19; Luis Suarez ấn định thời gian trở lại; Rooney nói điều tốt đẹp về Liverpool.

Lewandowski ủng hộ số tiền lớn chống Covid-19

Mới đây, tiền đạo đang khoác áo Bayern Munich, Robert Lewandowski đã có hành động ấm lòng hỗ trợ cho công tác chống dịch Covid-19. Cụ thể, anh cùng người vợ của mình đã ủng hộ số tiền lên đến 1 triệu Euro.

Chân sút người Ba Lan chia sẻ với truyền thông như sau: “Toàn châu Âu đang trong tình cảnh khó khăn vì dịch bệnh. Mọi người hãy cùng đoàn kết, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Nếu bạn có thể giúp ai đó, đừng tỏ ra ngần ngại”.

Loading...

Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi lịch thi đấu ngoại hạng anh trên website của chúng tôi để không bỏ lỡ nhưng trận cầu đỉnh cao.

Tin bóng đá tối 23/3: Lewandowski ủng hộ số tiền lớn chống Covid-19

Luis Suarez ấn định thời gian trở lại

Phát biểu với truyền thông Uruguay, Luis Suarez khẳng định rằng sự hồi phục của anh tốt hơn nhiều so với dự kiến ​​và ý định là trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở Barca vào cuối tháng 4.

“Ý tưởng của tôi là luôn quay trở lại sớm hơn dự kiến. Các bác sĩ nói rằng tôi đã làm tốt hơn mong đợi và điều đó mang lại cho tôi hy vọng. Bây giờ tôi nói rất rõ ràng rằng khi trở lại, tôi sẽ bắt đầu làm việc với nhóm”, Suarez cho biết.

Hiên Suarez đang thực hiện quá trình phục hồi với nhà vật lý trị liệu tại nhà.

Rooney nói điều tốt đẹp về Liverpool

Khoác áo 2 CLB kình địch với Liverpool, tuy nhiên tiền đạo Wayne Rooney vẫn dành lời tốt đẹp cho Lữ đoàn đỏ.

Chia sẻ về điều này với trang tin thể thao, gã Shrek cho biết: “Liverpool sẽ vô địch Premier League. Bạn có thể tưởng tượng tôi thường nhận được những cuộc gọi của các fan Everton, họ muốn mùa giải phải bị huỷ bỏ. Với tư cách cựu cầu thủ Everton và Man United, tôi trộm nghĩ điều đó rất tốt.

Nhưng không ai có thể nghi ngờ Liverpool. Họ đã làm rất tuyệt vời và thi đấu nỗ lực. Với kqbd wap đó, Họ xứng đáng giành chức vô địch. Nếu bạn đã chờ đợi chức vô địch trong 30 năm và rồi bị tước kết quả như thế này, bạn sẽ nghĩ gì? Những quyết định đúng đắn sẽ được đưa ra trong thời gian tới.

Hơn nữa, mùa giải bị huỷ bỏ cũng sẽ ảnh hưởng tới vị trí thăng hạng và xuống hạng. Dù sao, tôi cũng nói lại một lần nữa, tôi không ngạc nhiên nếu mùa giải kết thúc vào cuối năm 2020.”

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."