Tin bóng đá tối 30/3: Dybala nhận tin vui từ gia đình

Tin bóng đá tối 30/3: Dybala nhận tin vui từ gia đình; Keylor Navas trả khoản tiền khổng lồ để tránh dịch; Lương thưởng của Văn Hậu tại Heerenveen sẽ ra sao khi dịch Covid-19 diễn ra?

Dybala nhận tin vui từ gia đình

Paulo Dybala đã nhận tin tốt lành từ Argentina khi cả gia đình tiền đạo của Juventus đều có xét nghiệm âm tính với COVID-19. Anh trai Gustavo, mẹ Alicia và chị dâu của Dybala đều được kiểm tra tại bệnh viện ở Cordoba.

Trong khi đó, Dybala vẫn phải tiến hành kiểm tra và cách ly thêm trong khoảng một tuần do đang điều trị COVID-19. “Tôi đã vật lộn để di chuyển trong vài ngày, nhưng tình hình đã được cải thiện. Mong rằng sẽ không ảnh hưởng đến kết quả bóng đá sau này của tôi”, anh nói.

Tin bóng đá tối 30/3: Dybala nhận tin vui từ gia đình

Loading...

Keylor Navas trả khoản tiền khổng lồ để tránh dịch

Theo trang tin thể thao ESPN, thủ môn Keylor Navas của PSG đã phải chi ra một số tiền rất lớn để rời Paris trở về quê nhà Costa Rica sau khi dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp tại Pháp. Theo ESPN, thủ môn của PSG cùng vợ Andrea Salas và 3 con nhỏ đã đáp chuyến bay riêng vào đêm 27/3 khi phải trả tổng cộng 200.000 USD cho hành trình di chuyển từ Paris đến San Jose.

Lương thưởng của Văn Hậu tại Heerenveen sẽ ra sao khi dịch Covid-19 diễn ra?

FIFA đang tính đến việc điều chỉnh lương và thời hạn chuyển nhượng đối với các CLB cũng như cầu thủ giữa dịch Covid-19. Điều đó vừa là điểm lợi cũng như tin buồn đối với Văn Hậu.

Cụ thể, anh có thể kéo dài thời gian ở lại với Heerenveen thay vì sớm trở về nước sau tháng 5 vì kết quả bóng đá trực tuyến không tốt của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc Văn Hậu khả năng cao phải cắt giảm lương, thưởng của bản thân. Đây là vấn đề thực sự đáng lo khi lương tại Heenrenveen là thu nhập chính của cầu thủ này.

Loading...