Tin đồn ép cưới giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại một lần nữa “rộ lên”

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức đám cưới tại Bali vào tháng 7/2016, một đám cưới khá bất ngờ nhưng vẫn được xem là cặp trai tài gái sắc. Tuy nhiên, tin tức xung quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi được coi là “trai tài gái sắc” Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa vẫn luôn là đề tài gợi nhiều tranh cãi. Đặc biệt là Scandal Lâm Tâm Như “cài bẫy có thai” để “ép cưới” Hoắc Kiến Hoa xuất hiện với tần suất nhiều nhất.

tin-don-ep-cuoi-giua-lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa

Lần này, Blogger nổi tiếng Trung Quốc khẳng định Hoắc Kiến Hoa chấp nhận tổ chức lễ cưới nhưng không đăng ký kết hôn.

Chiều 22/5, blogger có tiếng trong giới giải trí – Tống Tổ Đức bất ngờ tiết lộ về cuộc hôn nhân Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Anh khẳng định: “Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa không có giấy đăng ký kết hôn”.

Theo chia sẻ từ Tống Tổ Đức, Lâm Tâm Như mang thai để ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn. Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa không phải là người nói gì làm đấy. Anh đồng ý tổ chức hôn lễ nhưng không đăng ký kết hôn vì sợ ràng buộc luật pháp. Blogger này còn mạnh miệng tuyên bố anh sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về mặt pháp lý với tuyên bố trên.

Thông tin này từ phía Tống Tổ Đức lập tức khiến dư luận hoang mang. Trước đó, ông chủ hãng tin Phong Hành – Trác Vỹ cũng lấp lửng trả lời “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” trước câu hỏi về hôn nhân nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách.

Thậm chí trước đó, còn có nguồn tin tiết lộ hai người đã tranh cãi gay gắt ngay trước ngày cưới. Theo thông tin từ người tiết lộ thông tin hai người tranh cãi cho hay,

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã đến đảo Bali nhưng trông họ chẳng giống một cặp vợ chồng.

Cặp đôi được cho là chẳng nói chuyện với nhau mấy, ánh mắt nhìn nhau cũng bình thường đến mức không thể bình thường hơn.

“Họ chẳng giống một cặp vợ chồng mới cưới gì cả, thường thì những cặp đôi vừa mới kết hôn sẽ trông rất ngọt ngào.”

“Người trong cuộc” này cũng cho biết, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã cãi nhau cả ngày hôm lễ cưới diễn ra cho đến tận khi bữa tiệc tối kết thúc.

“Có lẽ thời tiết không tốt, tâm trạng của Hoắc Kiến Hoa cũng không vui, cảm thấy anh ấy không thật sự hạnh phúc.”

Loading...

Được biết, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tranh cãi chỉ vì những khác biệt trong suy nghĩ về hôn lễ, mỗi người có một ý kiến khác nhau.

Hiện tại, fan hâm mộ của cặp đôi Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa ra sức phản bác nhưng nhiều khán giả đã cho rằng tin đồn là thật khi nhìn cách hành xử lạnh nhạt của nam diễn viên dành cho vợ nhưng cả Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.

Chỉ mong những người có tâm đừng bao giờ kéo bé Cá Heo Nhỏ vào trong chuyện này.

Loading...