Tin ngôi sao : Vy Oanh vừa sinh con thứ 2 tại Mỹ

Tin ngôi sao : Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, Vy Oanh đã “vượt cạn” thành công mẹ tròn con vuông đứa con thứ 2 tại bang California tại Mỹ 

Trong niềm hạnh phúc khi đón chào thành viên mới của gia đình, Vy Oanh đã chia sẻ cùng với mọi người “Dạ con khỏe re, mọi chỉ số tốt, háu ăn, được khen như anh hai Benjamin ngày trước đó ạ“, trên trang cá nhân. Theo thông tin cho biết  bé  thứ 2 nhà Vy Oanh chào đời nặng 3 kg, dài 50 cm, rất đúng chuẩn

Nữ ca sĩ "Đồng Xanh" nhập viện vượt cạn tại Mỹ
Nữ ca sĩ “Đồng Xanh” nhập viện vượt cạn tại Mỹ

Mặc dù sinh thường nhưng nữ ca sĩ sinh thường nhưng vẫn canh được cho con chào đời vào giờ đẹp. Hiện ông xã Vy Oanh và ông bà nội ngoại hai bên túc trực ở bệnh viện để chăm sóc hai mẹ con nữ ca sĩ. Cô cho biết dự định sẽ đưa con về Việt Nam sớm. Sau sinh, Vy Oanh mất sức nhiều, vẫn còn mệt nhưng cô vui vì sự hy sinh của mình là xứng đáng và điều quan trọng nhất là em bé “khỏe re như bò kéo xe”.  Giọng ca “Đồng xanh” không đề cập đến giới tính của bé thứ hai nhưng nhìn quần áo, mũ đội đầu của bé đều màu hồng, nhiều người đoán bé là một cô công chúa và mừng cho Vy Oanh đã có đủ “nếp và tẻ”. Thành viên mới có vầng trán cao rất giống anh trai.

Loading...
Bé thứ 2 nhà Vy Oanh được các y sỹ chăm sóc kĩ lưỡng
Bé thứ 2 nhà Vy Oanh được các y sỹ chăm sóc kĩ lưỡng

Con đầu của Vy Oanh hiện được hơn 2 tuổi, có tên thân mật ở nhà là bé Voi. Cậu bé cũng chào đời tại Mỹ sau đó theo mẹ về Việt Nam sống. Suốt thời gian Vy Oanh mang thai, cô được ông xã chăm sóc kỹ lưỡng. Nữ ca sĩ tâm sự, chính chồng là người đã khiến cô đằm tính hơn xưa nhiều.

Thương chồng vì đã hiểu và chia sẻ tất cả với vợ trong lúc mang thai và sinh nở. Thương chồng, vì đã vì vợ và con mà thay đổi bản thân rất nhiều. Thương chồng, vì thương vợ mà xắn tay tự làm mọi việc mặc dù trước nay được quen hầu hạ. Thương cả sự giản dị, mộc mạc không bề ngoài nữa. Xót chồng, vì phải bay tới bay lui sắp xếp công việc để vừa chu toàn với gia đình mình và cả bao nhiêu gia đình công nhân luôn trông đợi vào chồng nữa. Hôn nhân không phải lúc nào cũng toàn màu hồng nhưng mình sẽ vì nhau, nắm chặt tay nhau đi đến hết đoạn đường còn lại chồng nhé! Xin Chúa và mẹ Maria sẽ luôn gìn giữ gia đình mình“, Vy Oanh gửi lời yêu thương tới ông xã.

Loading...