Tin thể thao 29/3: Hazard dự cảm điềm mình lây nhiễm Covid-19

Tin thể thao 29/3: Hazard dự cảm điềm mình lây nhiễm Covid-19, Odion Ighalo được mời nhận lương khủng ở Trung Quốc, Bầu Đức tỏ ý không hài lòng nếu V-League 2020 tiếp tục diễn ra

Hazard dự cảm điềm xấu mình lây nhiễm dịch Covid-19

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại với đài RTBF khi đang bị cách ly ở Madrid (Tây Ban Nha), Eden Hazard thừa nhận: “Sợ nhiễm Covid-19 không ư? Có chứ, tôi cũng giống những người khác thôi. Nhưng trên hết, tôi còn sợ sẽ làm lây truyền nó cho người khác hơn. Nếu tôi nhiễm bệnh, tôi nghĩ mình vẫn có thể kiểm soát nó.

Chúng tôi đã được hỗ trợ bởi những người sẵn sàng giúp chúng tôi chữa khỏi. Nhưng tôi biết rằng có những người có thể trạng yếu hơn đã và đang trải qua thời gian tồi tệ hơn chúng tôi và đó là điều mà tôi rất quan tâm.”

=> Bảng xếp hạng bóng đá – Cập nhật bảng xếp hạng bóng đá các giải Ngoại Hạng Anh, Tây Ban Nha, Cup C1, Ý, Đức, Pháp liên tục 24/24 trên website của chúng tôi

Odion Ighalo được mời nhận lương khủng ở Trung Quốc

CLB của Trung Quốc Thân Hoa Thượng Hải đã mời tiền đạo Odion Ighalo gia hạn thêm 2 năm hợp đồng với mức lương 400 nghìn bảng/tuần. Cầu thủ 30 tuổi người Nigeria đã chuyển sang MU theo dạng cho mượn vào tháng Giêng năm nay. Hợp đồng cho mượn của Ighalo với MU sẽ đáo hạn vào ngày 30/06 tới, tuy nhiên do dịch COVID-19, thời điểm đáo hạn hợp đồng của Ighalo với đội bóng chủ sân Old Trafford có thể lùi sang thời gian khác.

MU rất muốn mua đứt Ighalo khi mà cầu thủ người Nigeria có phong độ tốt kể từ khi chuyển đến Old Trafford với 4 lần lập công trong 8 trận đấu ở mọi mặt trận.

Bầu Đức tỏ ý không hài lòng nếu V-League 2020 tiếp tục diễn ra

Loading...

Liên quan đến việc VFF và VPF đang họp bàn và xem xét khả năng V-League 2020 sẽ trở lại vào ngày 15/4, ông bầu Đoàn Nguyên Đức tỏ ý không hài lòng và khẳng định, chuyện chung tay đẩy lùi COVID-19 là chuyện quốc gia và chúng ta đang quyết tâm phải chiến thắng, “vậy tại sao VPF lại bàn chuyện tập trung các đội để đá bóng”, bầu Đức bày tỏ quan điểm.

Người đứng đầu CLB HAGL cũng khẳng định, bóng đá thế giới đang khó khăn chung chứ không riêng Việt Nam, rất nhiều giải đấu cũng đang bị hoãn và VPF đang đi ngược dòng chảy chung, điều này hoàn toàn không phù hợp với tình hình hiện nay.

=> Nhận định bóng đá hôm nay trên website chúng tôi dự đoán nhận định các trận Giao hữu đội tuyển Quốc gia & Giao hữu CLB nổi tiếng như: Man United (MU), Chelsea, Arsenal, Liverpool, Man City, Barcelona, Real Madrid, Juventus,

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."