Top 3 con giáp năm 2018 lấy chồng, hạnh phúc viên mãn

Duyên chưa đến thì muốn vội cũng chẳng được. Tuy nhiên, riêng với 3 nàng giáp dưới đây, nếu tình yêu gõ cửa, duyên phận chín muồi thì nhớ lấy chồng ngay nhé. Xem tử vi năm 2018 tuổi kết hôn năm 2018, các nàng này lấy chồng năm Mậu Tuất thì hạnh phúc viên mãn mà tiền tài sự nghiệp cũng không ngừng tăng tiến nữa.

Cô nàng tuổi Tị

Năm Mậu Tuất người tuổi Tị được cát tinh cao chiếu nên vượng duyên vượng tình mà cũng giàu tài lộc. Một năm mới đầy những bất ngờ ngọt ngào đang chờ đón con giáp này.

Theo dõi tử vi 12 con giáp, năm 2018 sẽ mang tới những mối duyên tình tương hợp cho nàng giáp này. Bản mệnh luôn hướng về gia đình và mong muốn có một tình yêu như ý, song bấy lâu nay bạn còn mải mê kiếm tìm mà chưa được hài lòng. Có lẽ đã đến lúc cô nàng tuổi Tị nên suy nghĩ nghiêm túc về mẫu người sẽ cùng mình chung bước trên suốt chặng đường sau này.

Bản mệnh đừng quá kén chọn, bởi người thích hợp làm chồng của bạn ở gần bạn lắm, chỉ là như bóng trăng đáy nước luôn tỏa sáng lung linh, bạn cũng cứ mãi kiếm tìm những nơi xa xôi mà chẳng hề hay biết bên cạnh luôn có người yêu thương mình thật lòng mà thôi.

Công việc có bận, tham vọng có nhiều đến đâu thì cũng đừng để lỡ dở tình duyên nhé. Tình cảm có thuận thì công danh mới phát, giải quyết từng việc một, cái nào cần kíp ta làm trước, đâu có gì phải suy tính cân nhắc quá nhiều. Xem tuổi kết hôn năm 2018 nàng tuổi Tị lấy chồng thì vẹn cả đôi đường, cả tình cả tiền đều vượng phát, cưới nhanh kẻo lỡ mất thời cơ nhé.

Nàng tuổi Ngọ

Những cô nàng tuổi Ngọ tựa như cơn gió, luôn muốn tìm tòi khám phá những miền đất mới, cũng luôn muốn tự do tận hưởng tuổi thanh xuân. Nhưng như chú chim bay lâu cũng tới ngày mỏi cánh, đã đến lúc những chú Ngựa của chúng ta dừng chân tìm bến đỗ. Tử vi phương Đông tiết lộ rằng năm 2018 thực sự là năm lý tưởng cho nàng giáp này về tình duyên đôi lứa đó.

Đào hoa sẽ rực rỡ trong suốt 12 tháng của năm Mậu Tuất, như chiếc đèn lồng thu hút sự chú ý của những người đi lạc giữa sương mù, người yêu thương nhau sẽ đến bên nhau. Tuy nhiên, khi có quá nhiều sự lựa chọn thì cô nàng tuổi Ngọ hãy tìm hiểu cẩn thận trước khi trao trái tim mình cho người ấy nhé.

Cô nàng này luôn tâm niệm chỉ khi kinh tế vững vàng mới nghĩ tới chuyện chồng con. Thế nên Lịch ngày tốt cũng xin bật mí một chút, năm nay tài vận của bạn đã khá ổn định rồi đó, đừng quá mải mê làm giàu mà để tình duyên úa tàn. Bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc ngập tràn khi có một gia đình nhỏ của riêng mình đó.

Cô nàng tuổi Dần

Xem tử vi 2018, người tuổi Dần được quý nhân trợ vận nên đào hoa nở rộ, đường tình hanh thông. Các nàng giáp này dễ dàng tìm thấy người để trao gửi con tim. Bạn không quá lo lắng về chuyện phải lấy chồng sớm, nhưng khi duyên đến, tình yêu ngọt ngào khiến nàng tuổi Dần đắm chìm trong bể tình, say đắm chẳng muốn rời xa.

Nếu biết nắm bắt thời cơ thì chuyện lấy chồng năm nay cũng không có gì là khó, chỉ cần xem bạn có muốn hay không mà thôi. Dù là những nàng Hổ còn độc thân hay đã có người yêu thì năm nay được đào hoa cao chiếu, vận trình tình cảm bùng nổ bất ngờ, có lẽ đã đến lúc bạn tìm cho mình một bến đỗ bình yên.

Xem tử vi 2018 tuổi kết hôn năm 2018, nàng tuổi Dần mà lấy chồng năm nay thì vô cùng thích hợp, sẽ được hưởng trọn phúc khí khi mà tình cảm gia đình ấm áp hạnh phúc, đường công danh tài lộc đều viên mãn.

Loading...

Sở dĩ có được điều này là nhờ tình yêu thúc đẩy, thắp lửa trái tim, giúp cho bản mệnh có thêm động lực và ý chí làm việc không mệt mỏi. Tình yêu với bạn tựa như một liều Doping vậy, các ý tưởng sáng tạo không ngừng nảy sinh, công việc có nhiều bước đột phá đáng kể.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải sắp xếp hợp lý thời gian dành cho công việc và tình yêu nhé. Đừng để tình yêu khiến bạn quên đi những việc mình cần phải làm, cũng đừng để công việc cuốn trôi bản thân, chẳng còn thời gian để vun trồng mầm giống tình yêu hạnh phúc gia đình.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."