Top phim ngắn học đường trung quốc hay nhất hiện nay

Phim ngắn học đường Trung Quốc đã trở thành một thể loại phổ biến và thu hút đông đảo khán giả trẻ trong những năm gần đây. Những tác phẩm này không chỉ mang đến câu chuyện tình yêu đáng yêu, mà còn khám phá các mặt khác của cuộc sống học đường, tình bạn và trưởng thành. Cùng asianstar.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam – Unrequited Love

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam – Unrequited Love

 • Thể loại: Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
 • Số tập/Thời lượng: 45 phút/tập (42 tập)
 • Diễn viên: Hồ Nhất Thiên, Hồ Băng Khanh, Trương Dật Kiệt, Lưu Mỹ Hàm

Bộ phim ngắn học đường trung quốc này mang đến cho khán giả một câu chuyện tình yêu đơn phương đầy tình cảm và lòng trắc ẩn của nhân vật chính, cô nàng nữ sinh Lạc Chỉ. Dưới sự thể hiện đầy tài năng của diễn viên Hồ Băng Khanh, khán giả sẽ được chứng kiến hành trình tình yêu của cô, từ những năm tháng ngây thơ của cấp ba đến khi trưởng thành.

Loading...

Làm Trái Tim Em Mỉm Cười là bộ phim ngắn học đường trung quốc

 • Thể loại: Tình bạn, lãng mạn, học đường, tuổi trẻ
 • Số tập/Thời lượng: 24 tập
 • Diễn viên: Là Chính, Lý Oa Oa, Qúy Mỹ Hàm, Lý Sa Mân Tử, Trần Hạc Nhất

Phim học đường Trung Quốc “Làm Trái Tim Em Mỉm Cười” là một bộ phim đáng chờ đợi và được yêu thích bởi nhiều bạn trẻ. Cố Ngôn Lạc, một hotboy điển trai, và Diệp Vị Miên, một sinh viên khoa Thiết kế thời trang, là những nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu lãng mạn này.

Chàng Trai Năm Ấy Tôi Từng Nhớ – Remember My Boy

Chàng Trai Năm Ấy Tôi Từng Nhớ – Remember My Boy

 • Thể loại: Hài, lãng mạn, học đường, tuổi trẻ
 • Số tập/Thời lượng: 24 tập
 • Diễn viên: Châu Kha Vũ, Châu Đan Ni Trát, Chu Lâm Vũ, Phong Sở Hiên

Phim xoay quanh câu chuyện về một đôi bạn cấp ba, Trương Dương và Chu Cảnh Mang, với tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Trương Dương được miêu tả là một người hơi bốc đồng, thích đùa nghịch và có tính khá ít kỷ. Trong khi đó, Chu Cảnh Mang lại mang trong mình tính cách ngây thơ và tin người.

Câu chuyện diễn ra khi Trương Dương bắt đầu chọc phá Chu Cảnh Mang bằng những trò đùa hài hước và đôi khi có phần “quá lố”. Tuy ban đầu có một chút cảm giác không thoải mái, nhưng dần dần hai người trở nên thân thiết hơn và xây dựng một mối quan hệ gắn bó.

Phim ngắn học đường trung quốc Đẹp Nhất Là Khi Gặp Em

 • Thể loại: Lãng mạn, học đường, thanh niên, chính kịch
 • Số lượng/Thời lượng: 24 tập
 • Diễn viên: Bành Sở Việt, Hàn Mộc Y, Từ Khải Lâm

Phim xoay quanh câu chuyện của cô gái xinh đẹp Triệu An Sênh, khi cô chuyển đến ngôi trường Thần Quang và bắt đầu chung sống với mẹ kế và con riêng. Tuy nhiên, thay vì nhận được tình yêu và sự quan tâm, cô chỉ gặp phải sự ganh ghét và không được chấp nhận. Tình huống này khiến cô mong muốn rời bỏ ngôi trường này càng sớm càng tốt.

Tuy vậy, mọi dự tính của Triệu An Sênh đều bị đảo ngược khi cô bắt đầu tiếp xúc với Mạch Trạch Trần và Môn Ngộ. Hai người này đem đến cho cô những trải nghiệm và cảm nhận mới, giúp cô thay đổi quan niệm và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống

 Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng – Please Classmate

 • Thể loại: Tình bạn, lãng mạn, học đường, tuổi trẻ
 • Số lượng/Thời lượng: 24 tập
 • Diễn viên: Hạ Chi Quang, Đại Lô Oa, Yên Hủ Gia, Chu Dực Nhiên

Phim “Cuộc Hội Ngộ Bất Ngờ” (Unexpected Encounter) là bộ phim ngắn học đường trung quốc, kể về cuộc gặp gỡ không mong đợi giữa học sinh văn hóa và học sinh thể thao từ hai cơ sở trường học khác nhau: Cơ sở Bắc và Cơ sở Nam. Các nhân vật chính bao gồm Diệp Cảnh Hi, Ninh Trạch Vũ và Lý Hách, những người nổi tiếng và được yêu thích tại các cơ sở.

Tình huống trở nên khó khăn hơn khi cả ba học sinh này bị sắp xếp vào cùng một lớp và ngồi chung bàn. Điều đáng ngạc nhiên là cả ba đều phát hiện mình có tình cảm đặc biệt đối với Viên Thái Hy, cô bạn lớp trưởng xinh đẹp và thông minh. Cuộc tình tay ba này đem đến nhiều xáo trộn và xung đột trong cuộc sống học đường của các nhân vật.

Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi – Flourish In Time

Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi – Flourish In Time

 • Năm ra mắt: 2021
 • Diễn viên: Trương Lăng Hách, Đặng Ân Hy, Nhâm Thế Hào, Đàm Diêm Diêm

Phim “Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi” (Me and My Youth) được xem là một trong những bộ phim học đường Trung Quốc xuất sắc nhất năm 2021. Câu chuyện xoay quanh cặp đôi thanh mai trúc mã Lục Miêu và Giang Hạo Nguyệt, những người đã có một tình bạn bền chặt và gắn bó suốt thời niên thiếu của họ.

Xem thêm: Phim hài Trung Quốc – các tựa phim khiến bạn cười té ghế

Xem thêm: Phim tình cảm gia đình trung quốc được khán giả yêu thích

Trên đây là những bộ phim ngắn học đường trung quốc hay mà chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc, mong rằng bạn đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

Loading...