Tottenham nhắm tiền đạo Bas Dost chăm chỉ như ong

Không lâu sau khi HLV Jose Mourinho phàn nàn về việc các cầu thủ của ông “lười biếng”, Tottenham nhắm tiền đạo Bas Dost, người nổi tiếng không phải nhờ khả năng săn bàn, mà là sự nhiệt tình hiếm thấy ở một tiền đạo.
Tottenham nhắm tiền đạo người Hà Lan chăm chỉ như ong
Tottenham nhắm tiền đạo người Hà Lan chăm chỉ như ong

Thực ra thì Bas Dost không phải là không biết ghi bàn. Mùa trước, anh đã ghi được 10 bàn cho Frankfurt dù không phải lúc nào cũng được ra sân. Trước đấy nữa, chân sút 31 tuổi đã ghi cho Sporting tới 81 bàn chỉ sau 103 trận theo asianstar.info cập nhật.

Nhưng phẩm chất khiến Bas Dost nổi bật so với nhiều trung phong khác là sự chăm chỉ. Tiền đạo người Hà Lan sẵn sàng săn bóng tới khi kiệt sức nếu đó là điều mà các HLV yêu cầu. Anh cũng sẵn sàng hi sinh làm nền cho các đồng đội xung quanh tỏa sáng.

Đó cũng là lý do Mourinho tin rằng Bas Dost sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho vai trò của một tiền đạo dự bị cho cặp Harry Kane và Son Heuning-min. Một mặt anh vừa chấp nhận ngồi dự bị dài ngày, mặt khác anh có thể làm gương và kích thích các cầu thủ khác bằng thái độ mẫu mực. Thông tin liên quan tới Ronaldo có bao nhiêu con đang được người hâm mộ quan tâm.

Loading...

Giá của Bas Dost cũng hợp lý. Frankfurt sẵn sàng để anh ra đi nếu nhận được 5,5 triệu bảng, thấp hơn 1 triệu bảng so với số tiền mà họ bỏ ra để mua anh 12 tháng trước.

Tìm mua một tiền đạo dự bị đang là ưu tiên của Tottenham. Trước đó, họ đã liên hệ với tiền đạo Alexander Sorloth thuộc biên chế Crystal Palace. Còn lúc này, bên cạnh Bas Bost, họ cũng đang ngắm Arkadiusz Milik của Napoli.

Bên cạnh đó, những lùm xùm xoay quanh tiền đạo neymar cũng được mọi người cập nhật liên tục. Anh sẽ phải treo giò tới 7 trận.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."