Truyền hình trực tiếp Vietnam’s Next Top Model 2017, Hà Hồ lên sóng

Cuối cùng asianstar.info đã khẳng định, Hồ Ngọc Hà cũng đụng độ Trương Ngọc Ánh ở chương trình truyền hình Next Top Model 2017.

Dù hụt mất vai trò host của game show “Vietnam’s Next Top Model 2017” nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn trình diễn với vai trò ca sĩ trong đêm Chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV 3

Hồ Ngọc Hà và Trương Ngọc Ánh đều là những “bá chú” trong làng giải trí Việt

Hồ Ngọc Hà sẽ là ca sĩ trình diễn mở màn cho đêm chung kết của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017. Đây là thông tin được BTC và phía đại diện ca sĩ chính thức xác nhận.

Sự bùng nổ của đêm truyền hình trực tiếp

Song song với sự tò mò về những thử thách cuối cùng dành cho Top 3. Ca sĩ khách mời diễn trong đêm Chung kết cũng nhận được không ít sự quan tâm của khán giả. Vì là đêm Chung kết của mùa giải All Stars. Nên những tiết mục âm nhạc góp trong sự kiện chắc chắn cũng phải đến từ những ngôi sao thực thụ, những nghệ sĩ tên tuổi. Sự có mặt của Hồ Ngọc Hà trong vai trò nữ ca sĩ khách mời hứa hẹn sẽ mang đến cho đêm Chung kết những tiết mục sôi động và bùng nổ.

Hồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ tạo cho chung kết Siêu mẫu Việt 2017 nhiều bất ngờ

Trước đây, khi khởi động mùa giải All Stars. Cộng đồng mạng đã xôn xao trước thông tin: Hồ Ngọc Hà sẽ là người cầm trịch cho Vietnam’s Next Top Model 2017. Dẫu vậy, cuối cùng nữ ca sĩ đã từ chối tham gia. Vì bận lịch lưu diễn ở nước ngoài. Trương Ngọc Ánh ngay sau đó đã được mời thay thế.

Loading...

Hồ Ngọc Hạ và thương hiệu “nữ hoàng giải trí”

Chia sẻ về sự xuất hiện trong đêm truyền hình trực tiếp. Hồ Ngọc Hà cho biết: “Sẽ là một ca khúc mới. Đầy sôi động và cuốn hút. Cùng những vũ công điêu luyện. Hi vọng sự góp sức của Hà trong đêm chung kết. Sẽ mang lại một đêm đáng nhớ sau một mùa giải thành công của Vietnam’s Next Top Model”. “Nữ hoàng giải trí” cũng không quên gửi đến top 3 những lời chúc tốt đẹp nhất để có một đêm Chung kết thực sự thăng hoa.

Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017 diễn ra vào lúc 21g00 ngày 9/9/2017. Top 3 của chương trình gồm có: Chà Mi, Kim Dung, Thùy Dương. Theo đánh giá của các người mẫu từng tham gia cuộc thi. Kim Dung đang có ưu thế để trở thành Quán quân mùa này.

Loading...