Tử vi cung Kim Ngưu và Ma Kết thứ hai ngày 19/08/2019

Thứ hai ngày 19/08/2019 tử vi của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Ma Kết như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng Asianstar.info xem chi tiết nhé!

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ hai ngày 19/08/2019

Xem tử vi 2020 cho biết hôm nay Kim Ngưu có nguồn năng lượng dồi dào và luôn muốn thể hiện năng lực của mình. Vì không muốn mất thể diện trước mọi người nên bằng mọi cách bạn vẫn sẽ ngẩng cao đầu tự tin dù trong lòng vẫn còn sợ hãi. Sự cố chấp và lòng kiêu nạo này vừa là vũ khí lợi hại giúp bạn tiến lên nhưng cũng vừa là điểm yếu.

Vốn tính thật thà có phần hơi ngây ngô nhưng hôm nay Kim Ngưu vô tình bị cuốn vào mối quan hệ đào hoa từ trên trời rơi xuống, bị người khác trêu ghẹo mà bạn có cố giải thích cũng không ai tin.

Tài chính của bạn khá ổn định bởi bạn chẳng có ý định tiêu pha gì trong ngày hôm nay cả. Xem bói bài thấy thay vì việc tốn tiền cho những món đồ lặt vặt, bạn thích tiết kiệm để tự thưởng cho mình những món quà có giá trị và ý nghĩa hơn.

Loading...

2/ Tử vi cung Ma Kết thứ hai ngày 19/08/2019

Ma Kết có vận trình công việc tiến triển một cách bất ngờ nhờ vào sự tinh tường của chính bạn. Bản mệnh nắm bắt thời cơ quá tốt và chỉ sau một vài ý tưởng bạn đã được cấp trên tín nhiệm, con đường thăng tiến trong tương lai rất rộng mở đấy.

Nhưng có lẽ vấn đề tiền bạc đang là áp lực và bạn cũng tham vọng quá lớn nên khi không đạt được bạn cảm thấy mệt mỏi và khó có được những suy nghĩ tốt và giúp mình đạt được mục tiêu.

Tình hình tài chính của Ma Kết không mấy khả quan do bạn đã chi tiêu kha trong tuần trước rồi. Nháy mắt phải hãy tập trung cày cuốc kiếm tiền và hạn chế ra ngoài để dành thời gian cho ví tiền “hồi phục”.

Loading...