Tử vi ngày 16/12/2022 cung Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp

Xem tử vi ngày 16/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Asianstar.info nhé!

Tử vi ngày 16/12/2022 cung Kim Ngưu

Tử vi thứ 6 ngày 16/12/2022 theo lịch âm 2023, Kim Ngưu nên những điều mà bạn mong muốn nó được thực hiện sẽ không thành công. Thật đáng khen cho những Ngưu đang làm các công việc liên quan đến nghệ thuật, ẩm thực vì ở thời điểm này vẫn lập được nhiều thành tích tốt. Vũ trụ tin rằng một ngày nào đó bạn sẽ đứng dậy đè bẹp được tất cả các loại khó khăn, thử thách.

Loading...

Một cái tôi quá lớn sẽ hủy hoại tất cả các mối quan hệ tốt lành, hy vọng bạn hiểu được chân lý này. Chuyện tình yêu của chòm sao này vẫn trong vòng luẩn quẩn không rõ ràng, những mối quan hệ khó gọi thành tên.

Trong quãng đường khởi nghiệp làm giàu, lắng nghe lời góp ý từ người đi trước là một điều rất quan trọng. Những gì Ngưu biết đôi khi chỉ là những điều bé nhỏ mà thôi.

Tử vi ngày 16/12/2022 cung Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp

Tử vi ngày 16/12/2022 cung Song Ngư

Công việc: Nếu bạn hợp tác với những sếp nữ thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. Sự ảnh hưởng của Mặt Trăng và sao Mộc sẽ hơi hạn chế ý tưởng của bạn.

Tiền bạc: Thời gian này, Song Ngư có cơ hội cầm trong tay một khoản tiền lớn, bạn cần phải bình tĩnh chứ đừng thấy tiền là nghĩ ngay đến việc phải tiêu vào việc gì.

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay Song Ngư luôn muốn kết giao với những người có thể mang lại cho mình nhiều lợi ích. Người độc thân sẽ dễ dàng chia sẻ với những đối tượng có tâm hồn nghệ thuật, điều này mang đến cho bạn nhiều mối quan hệ hơn.

Sức khỏe: Hôm nay Song Ngư nên vận động nhẹ nhàng và thường xuyên những chỗ như chân tay, bắp tay, bắp chân. Nó sẽ giúp bơm chất lỏng thừa trở lại trái tim, đồng thời cũng cải thiện sức đề kháng cho bạn.

Tử vi ngày 16/12/2022 cung Bọ Cạp

Xem tử vi ngày hôm nay Thứ Sáu 16/12/2022 dễ dàng nhận thấy rằng Bọ Cạp có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc. Mọi người cho rằng cung hoàng đạo này thành công nhờ vào may mắn mà không hiểu rằng Bọ Cạp đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào mới đạt được thành quả như hiện tại, thậm chí có kể cũng không ai tin.

Sự nghiệp tiến triển thuận lợi nhưng việc này cũng có nghĩa là Bọ Cạp sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ hơn và cũng cần nỗ lực làm việc hơn nữa. Bản mệnh sẽ phải gánh vác thêm nhiều trọng trách trên vai. Vì vậy cần phải thận trọng, tỉ mỉ trong từng vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định.

Tuy gặp nhiều may mắn trong tài lộc nhưng vận trình tình cảm của Bọ Cạp vào Thứ Sáu này lại chưa được như ý. Nhất là người độc thân sẽ dễ rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm bản thân cảm thấy rung động thật sự. Bọ Cạp đang yêu cũng gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, dễ phát sinh những chuyện gây hiểu lầm cho nửa kia.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 16/12 cung Kim Ngưu, Song Ngư, Bọ Cạp  sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...