Tử vi tuổi Thân thứ năm ngày 18/04/2019

Thứ năm ngày 18/04/2019 của con giáp tuổi Thân như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng Asianstar.info  đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ năm ngày 18/04/2019

Theo tử vi 2019, dưới tác động của Tam Hội, người tuổi Thân rất giỏi trong việc động viên người khác. Bạn biết khơi gợi lòng tin của mọi người, nhìn về mặt tích cực của vấn đề và giúp họ lấy thêm động lực và quyết tâm.

Chính Quan chỉ ra rằng, hôm nay của con giáp tuổi Thân diễn ra đơn giản, dễ chịu khi công việc thuận lợi, tuy nhiên có một vấn đề mà bạn cần lưu tâm đó là việc chi tiêu. Với đồng tiền hạn hẹp mà bạn có, tốt nhất là không nên phóng tay bừa bãi.

Về tình cảm, hôm nay tuổi Thân có phần hơi khoa trương. Ngay cả trên mạng xã hội hay ở ngoài đời bạn cũng muốn khoe mình hạnh phúc, khoe mình xứng đôi. Điều đó không sai nhưng lại có thể khiến bạn gặp phiền nhiễu bởi những người hay ghen tị.

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ năm ngày 18/04/2019

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày không nên mưu cầu việc lớn lao, cũng không nên tranh cãi sẽ gặp nhiều rủi ro, buồn phiền, có sự tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa đồ đạc, xe cộ, vật dụng, nơi ăn chốn ở. Nếu ngày này là ngày đã có dự tính tiến hành công việc hoặc thay đổi thì nên cẩn trọng và xem xét lại những dự tính của mình còn thiếu sót hay không. Hãy quên chuyện cũ.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem lịch âm 2019 cho biết hôm nay tuổi Giáp Thân không nên đặt mình vào thế đứng giữa ngã ba đường. Nên xem vấn đề nào quan trọng hơn thì giải quyết trước tiên. Chớ để tình cảm xen vào và nên thẳng thắn quyết định, dù có sự thiệt thòi về tiền bạc, danh lợi chút ít. Có người đi xa, có tin buồn, sức khỏe không tốt. Ngày có sự xoay chuyển, thay đổi công việc, hoặc đang tiến hành thì có tin, hoặc có người đến làm gián đoạn. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, kết thúc.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Dù có nhận được tin tức không vừa ý cũng không nên nóng nảy. Mọi việc sẽ có cách giải quyết. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù đó là công việc hay vấn đề tình cảm, di chuyển. Có sự hư hại về máy móc, xe cộ, đồ đạc.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Không nên đi quá xa hoặc mong cầu những chuyện lớn lao thì lợi và hại sẽ đi đôi. Tin vui đi liền với tin buồn hoặc có nhiều chuyện, tin tức đến cần phải lo toan, tính toán. Có người đến mời hợp tác hoặc hỏi ý kiến.

Loading...