Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids mùa 2

Tiếp nối thành công của mùa 1, Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids mùa 2 đã quay trở lại với dàn huấn luyện viên bao gồm: Bích Phương, Isaac và Văn Mai Hương.

Loading...

Bộ ba này đều là những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo, với những bài hát khuấy đảo các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

than-tuong-am-nhac-nhi-vietnam-idol-kids-2017

Nếu đã theo dõi chương trình truyền hình này từ mùa trước thì hẳn các bạn sẽ không lạ lẫm với giám khảo Issac và Văn Mai Hương.

Issac là nam giám khảo duy nhất trên ghế nóng và nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của các thí sinh lẫn khán giả ở mùa đầu tiên, trở lại vị trí quen thuộc của Idol Kids, ca sĩ Isaac tràn đầy hứng khởi và mong chờ sự thể hiện của dàn thí sinh năm nay. Không chỉ là một giám khảo thân thiện và tận tâm trên ghế nóng, nam ca sĩ còn dành rất nhiều thời gian để thấu hiểu được tiềm năng và sự nỗ lực của các bé qua mỗi vòng thi. Tuy đã có kinh nghiệm ngồi ghế nóng nhưng với nam giám khảo điển trai này thì mọi thứ vẫn không dễ dàng chút nào.

Văn Mai Hương là vị giám khảo trẻ tuổi nhất trên ghế nóng, nhưng Á quân Vietnam Idol 2010 – ca sĩ Văn Mai Hương lại là một “cô giáo” vô cùng khó tính khi đưa ra lời nhận xét về phần trình diễn của các bé. Tuy nhiên, dường như cô gái trẻ này vẫn không hề có ý định thay đổi hình ảnh của mình “bởi đối với Hương, chất lượng thí sinh rất quan trọng và nó cũng quyết định một phần không nhỏ đến thành công của cuộc thi.

Bên cạnh đó, nữ giám khảo cuối cùng chính là Bích Phương người ngồi thế vị trí của Tóc Tiên. Đây sẽ là một thử thách khá lớn cho cô trong chương trình này với một vai trò hoàn toàn mới cho cô.

Khi được hỏi có cảm thấy bị áp lực, hay lo lắng về việc bị so sánh với giám khảo Tóc Tiên – người ngồi ở vị trí này mùa trước hay không thì cô cho biết: “Tôi không thấy căng thẳng gì cả, mà trái lại còn rất thoải mái nữa. Hơn nữa, tôi cũng không có thói quen so sánh mình với người khác”.

Với bản chất rất lầy và quậy tưng bừng, không biết cô sẽ có màn thể hiện như thế nào đây? Hiện tại, chương trình Thần tượng âm nhạc nhí đã lên sóng được hai tập, dù đã tiết chế “con người thật” của mình song cô vẫn lộ ra những khoảnh khắc vô tư, nhí nhảnh, hồn nhiên.

Năm nay, độ tuổi của thí sinh của chương trình này là từ 5-13 tuổi, có đam mê và khả năng ca hát, đang sinh sống tại Việt Nam hay nước ngoài. Không giới hạn quốc tịch với các thí sinh có bố hoặc mẹ là người Việt Nam.

Qua hai tập đã phát sóng thì chương trình đã lộ diện rất nhiều không gương mặt không hề mới như Bảo An (Ruby Bảo An), Hồ Thảo Nguyên (The voice Kids),… và chứng kiến không ít tình huống dở khóc dở cười cho bộ ba giám khảo như trường hợp đòi vé vàng mà không chịu nhận quà,…

Loading...