Ubisoft tiết lộ Tom Clancy’s XDefiant, game FPS đồng đội miễn phí sắp ra mắt

Trò chơi vũ trụ Tom Clancy tiếp theo của Ubisoft là một game bắn súng nhiều người chơi miễn phí có tên Tom Clancy’s XDefiant . Hóa ra nó thực sự là một game bắn súng kết hợp trò chơi Clancy. Đó là FPS nhiều người chơi sáu trên sáu với các lớp học và siêu năng lực và tất cả, nhưng các nhân vật của bạn được gọi là Defiants. Nó có một cái nhìn không thể phục hồi, punk-y hơn là sự rung cảm của Clancy nghiêm túc thường thấy, Ubisoft nói. XDefiant vẫn đang trong quá trình phát triển ban đầu, nhưng họ đang tổ chức thử nghiệm beta kín đầu tiên vào đầu tháng 8. Đây là những chi tiết mà họ đã tiết lộ cho đến nay.

Ubisoft gọi XDefiant là “những trận đấu lửa nhịp độ nhanh gặp hố mosh rock punk.” Chắc chắn, có rất nhiều FPSing giữa những bức tường graffiti khổng lồ dưới đây trong đoạn giới thiệu tiết lộ. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hay nhất cho bạn tham khảo.

Ubisoft tiết lộ Tom Clancy's XDefiant, game FPS đồng đội miễn phí sắp ra mắt

XDefiant đang vay mượn nhiều hơn cái tên Clancy cho trò chơi mới của mình, Ubisoft giải thích. Bốn lớp học mà họ đã tiết lộ cũng được lấy từ các trò chơi Clancy khác. Những con Sói kiểu xe tăng tấn công từ Ghost Recon, những Kẻ dọn dẹp kiểu tấn công và những Kẻ bị đuổi khỏi lớp hỗ trợ từ The Division, và lớp chữa lành Echelon từ Splinter Cell. Trong mỗi lớp là các nhân vật khác nhau, được gọi là Defiants.

Bạn có thể phát hiện ra rất nhiều tiện ích và khả năng khác nhau ở đó trong đoạn giới thiệu tiết lộ — từ lá chắn có thể triển khai đến khả năng tàng hình cho đến tháp pháo. XDefiant sẽ cho phép bạn kết hợp bất kỳ phe nào với bất kỳ loại vũ khí nào và thay đổi cả hai khi hồi sinh nếu bạn muốn. Theo Ubisoft, họ sẽ tiếp tục thêm Defiants theo thời gian.

Loading...

Sau đó, trong phần phỏng vấn nhà phát triển của buổi phát trực tiếp tiết lộ, nhà sản xuất điều hành Mak Rubin nói rằng “chúng tôi muốn trò chơi này tồn tại trong nhiều năm.” Tuy nhiên, hiện tại, nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu mà không đề cập đến ngày phát hành. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay nhất nên thử một lần.

Trong thời gian chờ đợi, bản thử nghiệm beta kín đầu tiên của XDefiant bắt đầu vào ngày 5 tháng 8 (xin lỗi chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada), bạn có thể đăng ký trên trang của Ubisoft . Đối với thử nghiệm beta, Ubisoft cho biết họ sẽ có sẵn mười trong số các bản đồ của trò chơi và năm chế độ chơi. Domination, Ringleader và Upload sẽ được phát trên bản đồ đấu trường trong khi Hộ tống và Kiểm soát khu vực sẽ trên bản đồ tuyến tính.

Tôi đang mong chờ một số năm không biết sẽ cố gắng hết sức để không gọi nó là Tom Clancy’s XDivision.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."