Vai trò mới của Quang Hải cùng tấm băng đội trưởng

Nguyễn Quang Hải đã được HLV Park Hang Seo quyết định trao cho tấm băng đội trưởng. Có thể nói đây là quyết định hợp lý cho cầu thủ này.

Theo tin thể thao cho biết, kể từ thời điểm hiện tại, sau khi mang trên tay băng thủ quân của đội tuyển U23 Việt Nam, Quang Hải không chỉ là thủ lĩnh về mặt chuyên môn, mà còn là thủ lĩnh về tinh thần.

Vai trò mới của Quang Hải cùng tấm băng đội trưởng

Về chuyên môn, có lẽ không cần nói nhiều về vai trò của Quang Hải đối với U23 Việt Nam, đơn giản anh là cầu thủ nội hay nhất hiện tại.

Loading...

Quang Hải có thể làm tất cả trên hàng tấn công, từ giữ bóng, đi bóng, phối hợp, chuyền bóng cho đồng đội ghi bàn, cho đến tự mình ghi bàn. Theo kq c1 cho hay, Quang Hải nguy hiểm cả trong các tình huống “bóng sống”, lẫn trong các pha bóng đá cố định.

Có khi nếu đội nhà bị phản công Quang Hải cũng đóng vai trò đeo bám cầu thủ tấn công đối phương để giành lại bóng cho đội mình.

Về mặt tinh thần, Quang Hải là cầu thủ có tinh thần mạnh mẽ trong số các cầu thủ nội. Hầu như luôn thi đấu với sự bình tĩnh, luôn thể hiện được chất tinh quái bất chấp đối thủ là ai, Quang Hải luôn gây khó khăn cho đối thủ.

Kq tbn cho thấy, đây là ưu điểm khiến cho Quang Hải được đánh giá tốt hơn Công Phượng. Nếu Công Phượng nhiều lúc chơi bóng dựa theo cảm hứng, khi có cảm hứng thì sức mạnh của Công Phượng là rất khó lường. Tuy nhiên ngược lại thì khi không có cảm hứng tốt Công Phượng lại tương đối vật vờ, vô hại.

Quang Hải thì khác, nhờ điềm tĩnh hơn, tinh quái hơn, nên Quang Hải ổn định hơn. Và sự điềm tĩnh của Quang Hải rất có ích cho đội bóng mà anh phục vụ, nhất là trong những thời điểm khó khăn.

Trong suốt hơn 1 năm qua, Quang Hải đã rất nhiều lần giúp cho các đội tuyển Việt Nam thoát khỏi những bế tắc, kể cả bế tắc trước các đối thủ lớn, trong những trận cầu quan trọng.

Loading...

"Những phân tích tin thể thao 24h mà chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là lời khuyên chắc chắn. Để có cái nhìn toàn diện hơn, người chơi nên tự phân tích và đánh giá từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hãy luôn tuân thủ quy định pháp luật và chơi có trách nhiệm."