Top 3 game chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản hay nhất

Điểm danh Top 3 game chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản hay nhất. Nếu là fan của anime Nhật Bản và game thủ thì đừng bỏ qua bài viếcủa asianstar.info nhé!

Top 3 game chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản hay nhất

One Piece: Pirate Warriors 4

Top 3 game chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản hay nhất

One Piece: Pirate Warriors 4 là video game trôi dạt hành động được tăng trưởng bởi Omega Force và được Bandai Namco Entertainment phát hành cho PC, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Đây là phần thứ tư trong loạt trò chơi điện tử Pirate Warriors, dựa trên nhượng quyền thương nghiệp của bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece.Game sở hữu lối chơi kiểu “một mình cân cả thế giới” giống có chiếc Dynasty Warrior (hay còn biết đến bằng mẫu tên Tam Quốc ở Việt Nam). Lối chơi của nó cũng ko khác phổ biến so sở hữu người anh em của mình khi thường đưa người chơi vào vai các nhân vật của thế giới One Piece, tả xung hữu đột giữa hàng đàn kẻ địch bằng hệ thống chiêu thức đẹp mắt. Bạn có thể chơi game one piece tại https://victory8.online/game-bai.

Loading...

Dragon Ball Legends – Bảy viên ngọc rồng

Bảy viên ngọc rồng là bộ truyện tranh quốc dân của phổ quát anh bước sang tuổi 30+. tới ngày nay, bộ manga với hơn 40 tuổi vẫn đang được Anh chị đón đọc. Bộ manga đã được chuyển thể thành phổ biến bản anime cũng như bản game.

Với bản game chuyển thể này, người chơi sẽ không bị nhàm chán và ko giống sản phẩm game khác. Lối chơi sẽ theo loại thể thẻ tướng, màn hình dọc vẫn giữ nét đối kháng đặc trưng. Người chơi chọn thẻ khác nhau và tạo ra kỹ năng để hạ gục đối thủ. những hiệu ứng kỹ năng sẽ làm cho bạn kinh ngạc lúc rung trời lở đất. Đây cứng cáp là tựa game thỏa mãn người ái mộ Dragon ball legends.

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Cốt truyện của Ultimate Ninja Storm 4 nối tiếp cuộc đại chiến Ninja đang dang dở ở phần trước. Game sẽ đưa người chơi đi đến đoạn kết của cuộc đại chiến Ninja lần thứ tư, chính thức kết thúc câu truyện kéo dài đến 72 tập truyện tranh đề cập về Uzumaki Naruto.

Ultimate Ninja Storm 4 được chia làm 5 chương chính đi kèm sở hữu một số nhiệm vụ phụ tương đối thú vị nhưng không tác động đến cốt truyện của game . những nhiệm vụ phụ này này sẽ sở hữu lại các góc nhìn đa chiều về những nhân vật trong Naruto mà nhiều bạn sẽ không ngờ đến. Mời bạn truy cập vào https://victory8.online/top-list để xem đa dạng các trò chơi game giải trí khác nữa nhé!

Trên đây là 3 game chuyển thể từ truyện tranh nhật bản mà chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc, chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."