Vũ Cát Tường đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival 2018

Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức (BTC) Asia Song Festival 2018 (ASF 2018), Vũ Cát Tường chính thức là nghệ sĩ đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn tại sự kiện được tổ chức ở Busan, Hàn Quốc.

Tin ca nhạc: Asia Song Festival – Liên hoan ca khúc châu Á là sự kiện âm nhạc lớn của châu Á, được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc kể từ năm 2004. Hàng năm, BTC đều mời những nghệ sĩ tên tuổi đại diện cho các quốc gia trong khu vực tham gia biểu diễn. Dàn line-up năm nay đã được công bố gồm Wanna One, Red Velvet, Seventeen, Fromis 9, Bewhy, Momoland (ngày 2), MXM, Jeong Se Woon, YDPP, The Boyz, NU’EST W, C.T.O. (ngày 1), Philippines popular singer Morissette Amon. MC sự kiện chính (3/10) là Lee Teuk (Super Junior).

Loading...

Mới đây, phía BTC đã tiết lộ: “Nữ ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường sẽ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được mời tham gia sự kiện chính của Asia Song Festival 2018 tại Busan”. Ông Park Dong Jin, trưởng đại diện Naver tại Việt Nam – đơn vị đồng hành cùng nữ ca sĩ cho biết: “Chúng tôi hi vọng Vũ Cát Tường sẽ tỏa sáng mạnh mẽ tại ASF bằng những màn biểu diễn đỉnh cao, thay mặt và tôn vinh nghệ sĩ Việt Nam trên sân khấu quốc tế này”.

Vũ Cát Tường đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival 2018
Vũ Cát Tường đại diện Việt Nam tham dự Asia Song Festival 2018

Được biết, chương trình sẽ diễn ra trong hai đêm, 2-3/10 tại sân vận động Busan Asiad. Vũ Cát Tường sẽ biểu diễn trong sự kiện chính ngày 3/10.

Lễ hội Busan One Asia 2018 đã ra mắt dòng sản phẩm thứ hai! Trước đây, EXO và Red Velvet đã được công bố cho đội hình đầu tiên của sự kiện.

Vào ngày 27 tháng 7, tiết lộ rằng Wanna One, SEVENTEEN, NCT 127 và Celeb Five sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc cùng với EXO vào ngày 20 tháng 10. NCT Dream, Favorite, và nhiều hơn nữa sẽ tham gia Red Velvet để tiến tới lễ kết thúc vào ngày 28 tháng 10.

K.Will và Chungha cũng dự định sẽ xuất hiện tại buổi hòa nhạc Park Concert theo phong cách dã ngoại của Busan One Asia Festival. Lễ hội sẽ diễn ra trong chín ngày bắt đầu từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 28 tháng 10, với các sự kiện bao gồm ẩm thực, làm đẹp, thời trang và hơn thế nữa.

Trên đầu trang của các nhóm nhạc thần tượng và nhóm nhạc nữ hài kịch Celeb Five, các nghệ sĩ hip hop cũng sẽ biểu diễn tại lễ hội. Tiếp tục theo dõi đội hình tiếp theo của Lễ hội Busan One Asia 2018!

Asia Song Festival được truyền hình trực tiếp trên sóng các đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc, Nhật Bản, ứng dụng truyền hình VLIVE (Naver) và được đưa tin trên các kênh truyền hình lớn từ khắp thế giới bao gồm Mỹ, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Brunei, Philippines, Phần Lan, Singapore và Việt Nam.

Loading...