Ngôi sao ca nhạc tuổi 25 Vũ Cát Tường với đêm nhạc Concert đáng nhớ mừng tuổi mới

Vũ Cát Tường ‘cân’ 3.000 khán giả đêm sinh nhật, khảng định tên tuổi một ngôi sao ca nhạc trong lĩnh vực sáng tác, ca hát và nhà sản xuất…

Một mình Vũ Cát Tường đã trình diễn liên tục những bài hát do chính cô sáng tác trong đêm nhạc mừng sinh nhật lần thứ 25.

ngôi sao ca nhạc tuổi 25
Không những tự hát những bài hát do mình sáng tác, Vũ Cát Tường còn thể hiện những vũ điệu cùng nhóm nhảy trong các cá khúc sôi động Ngày hôm qua, Don’t you do…

Đêm nhạc mang tên Vũ Cát Tường – 1st Birthday concert – Forever Mine diễn ra đêm 14-10 tại trung tâm ca nhạc Lan Anh, TP.HCM quy tụ khoảng 3.000 khán giả, hầu hết trong độ tuổi sinh viên, học sinh cấp 3.

Sau ca khúc mở màn Em ơi của Vũ Cát Tường, bài hát Happy birthday được dàn đồng ca 3.000 khán giả hát tặng có lẽ là món quà khó quên dành cho cô.

Khán giả còn tặng Cát Tường một cuốn note-book khổng lồ cao khoảng 1,5m, với hàng ngàn lời chúc sinh nhật bên trong.

Vũ Cát Tường nói rõ đây không phải là live show mà chỉ là đêm nhạc mừng sinh nhật để tri ân người hâm mộ, nhất là những bạn trẻ trong fan club FM của cô.

Loading...
ngôi sao ca nhạc
Vũ Cát Tường hát cùng với các thí sinh 2 mùa chương trình Giọng hát Việt nhí mà cô làm Huấn luyện viên ca khúc Gốc đa hình

Những lời tâm sự dí dỏm, có duyên của ngôi sao ca nhạc của tuổi 25 – Vũ Cát Tường làm khán giả liên tục cười thích thú.

Những hình ảnh khi nhỏ, hay lúc Tường còn mũm mĩm và để tóc dài, giai đoạn mới đi hát… được chiếu trên màn hình cũng giúp khán giả biết thêm nhiều điều về cô.

Vũ Cát Tường còn “chiều” fan đến mức phổ nhạc ngay tại chỗ một bài thơ do một fan gửi lên sân khầu.

Tiết mục nhảy theo bài hát 4 tỉ lượt xem Despasito của Tường và những người bạn thân của cô như diễn viên Diệu Nhi, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, người mẫu Thanh Trúc, doanh nhân Philip Nguyễn khiến khán giả như bị “kích động” và cười ngặt nghẽo.

ngôi sao ca nhạc tuổi 25
 Vũ Cát Tường gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã gửi tặng cô cuốn note-book khổng lồ cao khoảng 1,5m với hàng ngàn lời chúc sinh nhật

Cô gửi đến khán giả những ca khúc quen thuộc mà hầu hết khán giả đều nhiệt tình hát theo; Vết mưa, Mơ, Yêu xa, Ngày hôm qua, Forever Mine, Em ơi…

Với asianstar.info tiết mục đáng yêu nhất có lẽ là ca khúc Gốc đa hình mà Vũ Cát Tường hát cùng với các thí sinh 2 mùa chương trình Giọng hát Việt nhí mà cô làm Huấn luyện viên.

Khi vừa kết thúc bài hát cuối cùng Don’t you go, Vũ Cát Tường đã bật khóc khi nói lời cảm ơn khán giả. Và cô nói rằng cô sẽ có một live show thật lớn, lớn hơn đêm nhạc này nhiều.

Và hàng ngàn khán giả đã vỗ tay không ngớt, thay cho lời cổ vũ cũng như mong chờ live show của Vũ Cát Tường sắp tới.

Loading...