Vừa xác nhận ly hôn Trương Quỳnh Anh, Tim thú nhận rung động với cô gái khác

TV show: Sau chuyện ồn ào ly hôn với Trương Quỳnh Anh thì giờ đây chàng ca sĩ trẻ thú nhận mình đã rung động trước cô gái khác.

Tập 37 của chương trình Quý cô hoàn hảo lên sóng tối 31/5 với sự tranh tài của 5 cô gái qua các vòng thi trước sự chứng kiến của 3 vị giám khảo: diễn viên, stylist Trịnh Tú Trung, ca sỹ Tim, diễn viên Anh Tú cùng hơn 400 quý ông có mặt tại trường quay. 5 cô gái tham gia ứng cử trở thành quý cô hoàn hảo tuần này gồm: Thanh Nga, Linh Sa, Trúc Lâm, Thanh Tâm và Phương Thảo.

Tuần này các quý cô lại gặp phải thử thách tương tự như trong tập trước đó là dựa vào 3 nhân vật, các cô gái sẽ lựa chọn ra nhân vật có người bạn thân mà cô không muốn hẹn hò nhất.

Hai người từng là người quen cũ

Cô bạn Thanh Tâm tuy có những lập luận để từ chối hẹn hò với chàng trai mà cô chọn khá hợp lý. Tuy nhiên cô lại bị giám khảo Tú Trung đánh giá là quá nhạt nhòa dù trước đó Thanh Tâm cho biết mình là một cô gái cá tính. Ngay lập tức, Thanh Tâm đã đáp lại giám khảo Tú Trung rằng tuy bản thân mình cá tính nhưng mẫu bạn trai của cô lại là người điềm đạm và có phong cách giống Tim.

Về phía giám khảo Tú Trung, sau khi nghe xong liền gợi ý cho cô nàng thử bày tỏ cảm xúc với giám khảo Tim. Nếu anh ấy cảm thấy rung động trước những gì bày tỏ thì Thanh Tâm sẽ bớt nhạt nhòa.

Ngay lập tức, không để mọi người chờ đợi, cô gái này tiết lộ rằng mình vốn là “người quen cũ” của Tim. 2 người từng đóng cùng trong 1 MV ca nhạc. Cơ hội gặp gỡ này đã khiến Thanh Tâm ấn tượng với Tim. Cô cũng thẳng thắn cho biết nếu như Tim vẫn còn độc thân, cô chắc chắn sẽ tiến đến và “cưa cẩm” anh vì cô muốn được quan tâm, chăm sóc và ở bên cạnh Tim.

Tim cũng thừa nhận rằng sau khi nghe cô bày tỏ những điều này anh chẳng những cảm động mà còn thấy rung động.

Loading...

Tuy nhiên phần thể hiện này của Thanh Tâm vẫn không giúp được cô vượt qua sự bình chọn khắt khe của các quý ông. Linh Sa và Thanh Tâm đã phải rời chương trình ngay thử thách đầu tiên. 3 cô gái còn lại là Phương Thảo, Thanh Nga và Trúc Lâm là những người may mắn bước tiếp vào vòng thi thứ 2, thi tình huống giả định.

Loading...