Wheein (MAMAMOO) bị chỉ trích vì đem bão Prapiroon ra quảng bá ca khúc mới

Thành viên Wheein của MaMaMoo vừa mới hứng không ít gạch đá vì bài đăng mà cô post để cảm ơn fan.

Hôm 1/7 vừa qua, MAMAMOO đã bất ngờ phát hành ca khúc “dọn đường” mang tên “Rainy Season”. Bài hát này ngay sau đó đã lọt Top đầu của hầu hết các BXH Kpop, giúp MAMAMOO tiếp tục chứng tỏ vị thế “khủng long” nhạc số. Để ăn mừng thành tích của “Rainy Season”, thành viên Wheein đã đăng một bức ảnh lên fancafe của MAMAMOO kèm với chú thích: “Nghe “Rainy Season” trong lúc bão Prapiroon đang hoành hành. Cảm ơn các MooMoo vì hạng 5 nhé.” Ngay khi đăng tải những dòng này, cô nhanh chóng bị các fan ném đá dữ dội.

Loading...
thành viên mamamoo
Bài đăng của Wheein gây tranh cãi trên mạng xã hội

Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng việc Wheein đem bão Prapiroon ra để quảng bá cho ca khúc của nhóm là không thích hợp. Nhất là khi cơn bão này còn dự kiến sẽ để lại những thiệt hại nặng nề khi đi qua miền Nam Nhật Bản và Hàn Quốc.

Sau khi netizen chỉ trích trực tiếp khá gay gắt bên dưới bài đăng này, thành viên MAMAMOO đã ngay lập tức xóa bức ảnh và dòng chú thích. Được biết, đây không phải lần đầu tiên cô dính phốt nói những điều không nên nói như thế này. Giọng hát chất lượng của Kpop trước đây còn vướng phải scandal xem thường non-celeb (người bình thường) trong một lần “vạ miệng” trên mạng vào năm 2017. Vào ngày 12/8/2017 cô cũng từng bị dính phốt trong chương trình “2017 DMZ Peace Concert”, cụ thể là khi tiền bối Ailee hát nốt cao, cô nàng tỏ vẻ khó hiểu, thậm chí còn bịt tai khi nghe nốt cao của Ailee.  Hành động của Wheein đã làm bùng nổ tranh cãi từ fan hâm mộ và cũng bị ném đá rất dữ dội. Phía fan hâm mộ đã nổ ra một trận tranh cãi nhỏ khi thấy thái độ của Wheein, một phía thì chỉ trích còn phía bên kia thì bảo vệ cô nàng.

Sau ca khúc “dọn đường” này, MAMAMOO sẽ chính thức trở lại cùng album “Red Moon” vào ngày 16/7 tới.

Loading...