scene-6228-1506927928

các ngôi sao ca nhạc ở Las Vegas

Sau sự việc tang thương, nghệ sĩ Jason Aldean đã đưa ra phát ngôn ngắn gọn đầu tiên tới giới truyền thông: “Vụ việc còn hơn cả kinh hoàng. Tôi vẫn không biết phải nói gì nhưng muốn mọi người biết rằng tôi và các đồng nghiệp đã an toàn. Tôi xin cầu nguyện cho tất cả những ai cùng có mặt tại đêm nhạc này.

Loading...

“Sự việc khiến trái tim tôi đau đớn bởi nó đã xảy ra với những người đi ra khỏi nhà để có được một buổi tối vui vẻ, đáng lẽ họ đã có được một buổi tối vui vẻ”.

Thông qua mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại festival âm nhạc Route 91 Harvest đã gửi những thông điệp chia sẻ tới các khán giả có mặt tại đây.

Jake Owen, nghệ sĩ biểu diễn ngay trước nam ca sĩ Jason Aldean, đăng tải: “Cầu nguyện cho tất cả những ai có mặt tại đây. Tôi đã chứng kiến điều không thể tưởng tượng nổi. Chúng tôi ổn. Nhưng những người khác thì không. Hãy cùng cầu nguyện”.

Nữ ca sĩ Lauren Alaina viết: “Cầu nguyện cho những ai có mặt tại festival Route 91. Khán giả ở đây là một trong những nhóm khán giả tuyệt vời nhất mà tôi từng được biểu diễn phục vụ trong năm nay. Chuyện này quá đau lòng. Tôi và ê-kíp của mình hiện đã an toàn”.

Nhóm nhạc Brothers Osborne mong những người có mặt tại đêm nhạc sớm tìm được một nơi trú chân an toàn: “Mọi người hãy tìm cho mình một nơi trú chân an toàn ngay nhé! Cầu nguyện cho tất cả mọi người đã có mặt tại đây”.

Nam ca sĩ Lee Brice chia sẻ: “Các nghệ sĩ, khán giả, và ê-kíp hậu trường, cầu nguyện cho tất cả vào giây phút này”.

Nghệ sĩ Michael Ray viết: “Trái tim tôi đau buồn khi nghe tin. Chúng tôi vừa biểu diễn tại đây. Cầu nguyện cho tất cả mọi người”.

Loading...