Xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 18/03/2020

Mời các bạn cùng Asianstar.info xem chi tiết tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 18/03/2020 nhằm ngày 25 Tháng 2 Năm 2020 AL Tức là ngày Kỷ Mùi, Tháng Kỷ Mão , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tuất thứ tư ngày 18/03/2020

Xem bói bài về vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá vất vả. Con giáp này đang rất thành công trong việc tạo dựng niềm tin ở cấp trên và đối tác. Ngoài công việc chính thì bản mệnh còn được tạo điều kiện thử sức mình ở những lĩnh vực hoàn toàn mới.

Tam Hội cục nâng đỡ, tuổi Tuất có 1 ngày thứ 4 tràn đầy may mắn. Con giáp này đang sống trong hạnh phúc ngập tràn bên người mình yêu, cảm xúc chẳng thể che giấu được, bạn hài lòng với những gì mình đang có.

Loading...

Vận trình tài lộc rực rỡ. Người tuổi này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề tiền bạc vì nguồn thu nhập hiện tại tương đối dư dôi.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ tư ngày 18/03/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Dù có tài lộc cũng phải có sự tiêu hao hoặc phải phân chia, nói chung là không được trọn phần. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn cho công việc, tình cảm. Có tin tức ở xa, hoặc có khách đến.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch âm cho biết hôm nay Bính Tuất  có nhiều sự bận rộn vì có nhiều công việc và nhiều người đến. Nên tiến hành những công việc đã nằm trong dự tính. Không nên dính líu đến chuyện của người khác. Có người ra đi. Tài lộc trung bình. Dễ hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Chớ nên để vướng vào chuyện tình cảm của những người khác dễ có sự mích lòng, hiểu lầm. Có người đến phân giải hoặc đem tin buồn đến, hỏi ý kiến về chuyện đi xa, thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tài lộc trung bình. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Đề phòng sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có nhiều công việc đến bề bộn cần phải giải quyết, tốt cũng có, xấu cũng có. Sức khỏe không tốt. Có đông người đến hoặc nhận được nhiều tin tức, nhưng không nên để họ nhúng tay vào chuyện của mình, có người dòm ngó. Có cuộc đi ngắn bắt buộc do tình cảm, nhân nghĩa ở quá khứ. Tài lộc trung bình.

Loading...