Xem số tử vi năm 2018 của người tuổi canh thân và những điều cần biết

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng về vận niên, vốn đầu tư, tình cảm, sức khỏe và những điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017

Đây là phần luận giải lá số tử vi Canh Thân nữ mạng, 38 tuổi (âm lịch), sinh từ 16/02/1980 đến 04/02/1981 trong năm 2017 Đinh Dậu

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Canh Thân 1980 – Nam Mạng

Theo như tử vi 2018 thì quý Anh tuổi Canh Thân là người đa tài, đa nghệ, việc gì cũng học hỏi chóng vánh nhưng thiếu sự bền chí nên công tác thường thay đổi, sự nghiệp nhiều phần động dao. Ý thức tự ngã rất mạnh, muốn vun bồi tự lợi hơn là chia sẻ có người hợp tác, do đó thiếu vắng bạn bè hợp tác, công tác chỉ dựa vào sức mình, khó nên chuyện to. Đôi khi, tự cho mình là khôn ngoan, tài hoa muốn vươn cao đã vạch ra kế hoạch ngoài tầm tay, ko đủ khả năng thực hành, nửa trục đường bỏ cuộc, thất bại ê chề. Lại thêm tuổi mạng tương khắc, cuộc sống gặp phổ thông chuyện không may, tơ duyên cũng khó thuận hòa, ấm cúng, dẫn đến danh lộc thăng trầm, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”.

nếu như biết khắc phục nhược điểm của bản thân thì mang sự khôn ngoan mưu trí, danh lộc sẽ rõ ràng, đứng tuổi đã với sự nghiệp cứng cáp. Ví như không, sở hữu người gặp phổ biến thất vẳng, sinh chán nản bi quan, muốn trốn đời nương mình vào tín ngưỡng.

Tử vi 2018 của tuổi Canh Thân - Nam mạng 1980 và hướng xuất hành đầu năm 2018?

Sao: Vân hớn: Bệnh viêm nhiễm, lở loét giải phẫu: Nhẹ
HẠN: Ngũ mộ: kỹ lưỡng kẻo đau ốm và tai nạn xe tàu.
VẬN NIÊN: Trư phùng hỏa: Heo gặp lửa: Xấu

– Mạng: MỘC gặp năm HOẢ là Sinh Khắc: thắng lợi
– Địa chi tuổi THÂN gặp năm DẬU là Khắc nhập: Xấu
– Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: chiến thắng

Chiếu theo sự chuyển vận của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Ly, Hành Hoả thuộc hướng chính Nam. Đối sở hữu tuổi Canh Thân là Sinh địa: Xấu.

Toạ cung tiểu vận có những sao cố định: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Lộc tồn, bác sỹ, Lưu hà.

Chiếu mang các sao cố định: l/Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiên khôi, Phi liêm. 2/Thiếu dương, Hoá quyền, Thiên ko, Tướng quân, Địa võng. 3/Tuần, Hoá lộc, Nguyệt đức, Thiên phú quý nhân, Quốc ân, Tử phù, Kiếp sát, Bệnh phù.

Tại cung ấy gặp những sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc.

những sao lưu chiếu: l/ Điếu khách, Qủa tú, Lực sỹ, Kinh dương. 2/Thiên việt, Thiên trù, Trực phù, Thanh long, Triệt. 3/Phục binh, Long đức.

Theo như trên sở hữu thể luận đoán tổng quát, năm nay được toạ cung tiểu vận sinh đại, quý cô sẽ dược gặp rộng rãi may mắn trong vấn đề tiền bạc của nả mà tốt nhất là việc mua bán nhà, chớ bỏ qua thời cơ thấp này mà về sau ko tìm thấy được lại nữa, cũng nên dành dụm tiền của cùa cải cho con cháu ngày mai. Nhưng trong năm nên đi khám bác sỹ, ví như trong cơ thể bị u cẩn phải chữa trị kịp thời kẻo bị hậu hoán vị.

Quý cô Canh Thân đa tài.
cam đoan trang học giỏi ít ai sánh bằng
Công danh sự nghiệp văn bằng
tiền của phú quý bạc vàng giàu to
Cửa nhà sang trọng no đủ
Bôn mạng vui sướng ấm no trong đời
Vơ chồng duyên nợ do trời
Vui tươi hanh phúc phước trời ban cho
Năm mới tiền bạc ko lo
Đắc tài hưởng lộc chớ lo chuyện đời

Về bình diện ngoại giao và việc khiến cho

Tam hợp thiếu dương phúc đức trong khoảng cu li, tức thị quý cô bản tính sáng tạo, minh mẫn hơn người, khiến việc gì cũng tính toán chăm chút nhưng không bao giờ thiếu phần đạo đức vì tình người, do vậy 1 đời toàn thiện toàn mỹ. Năm nay ổn định việc làm cho rất được bạn bè mến thương.

Kết quả hình ảnh cho con khỉ

phương diện nguồn vốn

Được Lộc tồn toạ thủ và Hoá lộc tam hợp, nhất là sự thu nhập khả quan hơn trước đây, không còn cảnh tiền tiêu ra đa dạng hơn tiền thu vào. Nếu quý cô kinh doanh thương nghiệp thì một mực được giàu sang phú quý, tiền tài thu vào ào ạt. Tháng 4 và tháng 10 hao tiền mất của.

phương diện tình cảm

Năm nay tam minh tụ họp, giả dụ cô nào chưa với gia thất thì thế nào cũng sở hữu cảnh pháo đỏ rưọn hồng xa hoa áo cưới, còn cô nào đã sở hữu gia đình thì được tin đáng mừng thêm cháu bé ngoan hiền mũm mĩm, được chồng yêu thương chiều chuộng, quả là 1 mái ấm gia đình hạnh phúc.

phương diện sức khỏe

Bệnh phụ khoa, đau mắt, phong ngứa dị ứng.

Như tìm hiểu của xem tu vi nam 2018 thì đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bính Đinh Hoả Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi trong khoảng 11 tới 13 giờ trưa , tính theo giờ nơi cư ngụ.

nói rốt cục đời của tuổi Canh Thân nữ mạng, bản chất sáng tạo lại thật thà hiền lương, biết lo cho mai sau cho gia đình, xây dựng 1 dời sống êm ả và đem đến hạnh phúc cho chồng con, trong nghề nghiệp thì với tài ngoại giao, nếu khiến nghề kế toán thương nghiệp hay làm nghề dược thì sẽ dem lại sự giàu sang cho gia đình cũng như bản thân. Sơ niên gieo neo trong việc học hành, thành đạt trong công danh sự nghiệp và nhà cửa xuất sắc khang trang, hậu vận sang giàu phú quý tiền tài mỹ mãn,dung mão xinh đẹp cập trường thọ chi mạng.

Loading...

Canh Thân nữ mạng hợp sở hữu tuổi Mậu Tý, Thìn – Khắc với tuổi Đinh Tỵ, Hợi
Canh Thân nữ mạng hợp mang màu Xanh, đen – Khắc sở hữu màu Trắng, đỏ.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."