Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 trọn đời chi tiết nhất

Tử vi trọn đời sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về tuổi của mình. Hãy cùng phong thủy tìm hiểu ngay tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu.

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng, nữ mạng

Quý Dậu là người thông minh, sáng suốt, người này có khả năng nhạy bén, xử lý vấn đề thông suốt nhẹ nhàng. Họ không chịu bó tay trước các vấn đề, là người cứng cỏi, không sợ sệt, luồn cúi hay nịnh bợ ai. Nếu sinh vào giờ tốt thì có tài văn võ,có số quan tướng, được hưởng vinh hoa phú quý vào trung vận, hậu vận. Tuổi này càng về hậu vận càng khá, con người vui vẻ, nói năng khéo léo. và khó giữ kín được việc gì, là người xởi lởi, bộc bạch, khó giữ được gì trong bụng.

Loading...

Quý Dậu là người trung hậu đảm đang, thành thạo nghề nghiệp. Nếu không có số quan trường cũng vẫn có cuộc sống đầy đủ. Họ có tài tháo vát càng về sau cuộc sống càng no đủ, khá giả, nhà cửa đàng hoàng.

Tuổi này cần chú ý làm điều lương thiện để tránh được số phận lao tù có thể xảy ra trong đời mình.

Tình duyên của người tuổi Quý Dậu

Trong tình duyên, tử vi tuổi Quý Dậu cho biết nam giới khá phóng khoáng và cởi mở, yêu tự do, họ yêu cầu sự tự do và bình đẳng tuyệt đối trong tình yêu. Họ quan niệm hai người yêu nhau phải giữ lòng tôn trọng nhất định, không được chê bai mắng mỏ đối phương, bản thân họ cũng tuyệt đối tránh làm điều đó.

Nữ giới tuổi Quý Dậu khá can trường dũng cảm, cũng rất chủ động trong chuyện tình cảm. Khi cần, họ sẽ nhẹ nhàng nữ tính, thể hiện hết mọi nét quyến rũ của mình. Họ không chấp nhận chuyện đối phương đòi hỏi, gò bó họ theo khuôn phép. Khi kết hôn, họ là người đảm đang và biết vun vén cho gia đình.

>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi đinh mão.

Công danh sự nghiệp tuổi Quý Dậu 1993

Đối với năm 2020, công việc làm ăn dễ gặp thất bại, tài lộc tốn hao, đừng nên mưu sự lớn. Dù rất giỏi trong việc kiếm tiền nhưng Quý Dậu lại không có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Vì lý do này đã khiến Qúy Dậu đôi lúc rơi vào tình trạng túng thiếu. Phải ngoài 30 tuổi Quý Dậu mới có những bước đi chắc chắn, chính xác nhất.

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, thời kỳ tiền vận và trung vận có chút lao đao nhưng không đến đỗi phải đau buồn. Về hậu vận sẽ được hưởng nhiều thú vui của tình hạnh phúc, gia đạo được yên hòa.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Quý Dậu

Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng và tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng. Việc làm ăn, hùn hạp hay hợp tác nên cần chọn những tuổi như Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi này sẽ giúp cho việc làm ăn thành công hơn và gặt hái được nhiều thắng lợi về đường tài lộc.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.

Loading...