Xót xa bé gái 13 tuổi phải tự tử vì suy nghĩ vô cùng sai lầm này của bà nội

Bà nội quá mê tín đã ép cháu gái mình quan hệ với thầy bói, không chấp nhận, bé gái 13 tuổi đã nhảy lầu tự tử.

Cái kết đáng thương của cô bé họ Vương đã khiến không ít người cảm thấy xót xa. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bất bình, chỉ trích gay gắt hai con người đã đẩy em vào chỗ chết: “Hai con người đó không khác gì loài súc sinh, đáng tội chết”.

Một người khác xót xa: “Còn bé như thế, chưa hiểu chuyện đời đã phải trải qua những việc quá đáng sợ. Chắc hẳn cô bé phải sợ hãi và bất lực lắm”.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một bé gái nằm bất động trên mặt đất. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ xác nhận nạn nhân đã tử vong.

Nạn nhân là bé gái họ Vương, 13 tuổi, là người thị trấn Dương Hòa, thành phố Hoa Dinh. Bố mẹ thường xuyên đi làm xa nên cô bé ở với bà nội họ Đường, vốn là một người vô cùng mê tín.

Trước đó, khoảng 8h49 phút ngày 12/7 vừa qua, phân cục công an thành phố Hoa Dinh, thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc nhận được tin báo tại quảng trường quốc tế Hạo Vạn xảy ra một vụ nhảy lầu tự tử. Ngay lập tức, các chiến sĩ công an đã vội vã tiếp cận hiện trường, đồng thời gọi điện cho đường dây nóng cấp cứu.

Loading...

Sau khi tiến hành điều tra chi tiết sự việc, vào ngày 13/7 vừa qua, lực lượng công an địa phương đã bắt giữ Lý và bà Đường về quy án. Hiện vụ việc này vẫn đang hoàn thiện điều tra trước khi đưa hai nghi phạm ra xét xử trước pháp luật.

Được biết, sức khỏe của Vương không tốt, lại mê tín nên bà Đường thường xuyên đưa cháu đến nhà thầy bói họ Lý cùng thị trấn nhờ chữa bệnh. Giữa tháng 5 năm nay, Lý nói với bà Đường rằng, muốn chữa khỏi bệnh cho cháu, cô bé bắt buộc phải quan hệ tình dục với hắn. Người bà mê muội nghe theo.

Ngày 30/5, bà Đường lại đưa cháu gái đến nhà Lý. Gã này đốt giấy thành tro rồi hòa tro với nước, bắt cô bé phải uống. Sau đó, hai người tiếp tục đưa Vương lên một ngọn núi gần nhà gã thầy bói. Đi được nửa đường, bà Đường dừng lại để Lý tiếp tục đưa cháu mình đến một lùm cây giở trò bỉ ổi.

Sau những lần đó, tâm trạng, tinh thần của cô bé 13 tuổi càng trở nên u uất và nảy ra ý định tự tử. Từ ngày 6-11/7, Vương đã để lại 4 di thư và 2 đoạn ghi âm. Sáng sớm 12/7, cô bé đã đến tòa B của quảng trường quốc tế Hạo Vạn nhảy lầu tự tử.

Vụ việc là bài học đắt giá cho những người bố, người mẹ có hoàn cảnh đi làm xa, không quan tâm để ý đến con cái, trông chờ, phó mặc cho người khác. Đây còn là lời cảnh báo cho những ai mê muội, tin tưởng đến mức ” tôn thờ” bói toán bất chấp tất cả mà không suy xét đến thực tiễn của vấn đề.

Loading...

"Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia chơi theo các bài viết chúng tôi chia sẻ."