Cựu thành viên WINNER bị bạn gái tố hẹn hò cùng lúc nhiều người

Mới đây, trên mạng xã hội Jang Jae In đã công bố công khai những ảnh chụp hẹn hò cùng lúc nhiều người của cựu thành viên WINNER và cũng đã chụp lại những lời nói dối lừa gạt của anh chàng này.

Vào tháng 4 vừa qua, cựu thành viên WINNER Nam Tae Hyun đã xác nhận hẹn hò cùng với nữ ca sĩ hơn 3 tuổi Jang Jae In. Cả 2 người cùng phát triển tình cảm trong quá trình đang quay chương trình thực tế. Tuy nhiên chỉ 2 tháng công khai hẹn hò, Jang Jae In đã lên Instagram vạch mặt bạn trai khi cô tung hàng loạt ảnh chụp màn hình, chứng minh anh chàng không chung thủy và còn lén lút hẹn hò với người phụ nữ khác khi anh đang hẹn hò với cô.

Loading...
cựu thành viên winner
Nam Tae Hyun và Jang Jae In

Khi những bằng chứng mà Jang Jae In tung ra đã dấy lên một cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ. Có thể thấy rằng trong những bức hình mà Jae In tung ra, anh chàng đã lấy tên khác nhắn tin qua lại với người phụ nữ khác. Loạt tin nhắn này sẽ không có gì khi người phụ nữ này nói Tae Hyun đã cắm sừng cô để hẹn hò với Jang Jae In. Những loạt tin nhắn này vô tình bị Jae In bắt gặp và tạo thành scandal cho anh chàng.

Theo đó, trong loạt tin nhắn người phụ nữ kia, được gọi tắt là A có kể rằng một người bạn của cô đã bắt gặp Tae Hyun đi xem phim cùng Jae In. Và khi cô bắt bẻ anh chàng thì anh chàng đáp rằng mình và Jae In không chính thức hẹn hò.

Tung ra một loạt ảnh chụp và bằng chứng mùi mẫn của anh chàng, Jae In đã chỉ trích thậm tệ và cô cho rằng anh phải biết phân biệt đúng sai. Jang Jae In cũng cho rằng những người phụ nữ đang bị Nam Tae Hyun quyến rũ ấy, hãy tránh xa anh ta ra, vì cô biết rằng anh ta chẳng học được cảnh tỉnh gì sau chuyện này cả. Cô đăng những bằng chứng lên để cảnh tỉnh những người phụ nữ đang lún sâu vào anh ta và biết đường dứt ra khỏi.

Sau bài đăng mà cô đăng lên trên Instagram, một người phụ nữ gọi là B đã nhắn tin xin lỗi Jae In vì cô cùng Nam Tae Hyun cũng đã từng thân mật. Người này nói rằng Nam Tae Hyun khẳng định rằng anh là Jang Jae In đã chia tay từ lâu rồi nhưng công ty không để cho 2 người công khai tin chia tay chính thức. Sau khi đăng tải tất cả các hình ảnh, cô cũng đã xóa sau một khoảng thời gian và để chế độ Instagram của mình sang chế độ cá nhân.

Hiện tại, theo tin giải trí fan của nữ diễn viên đã vô cùng phẫn nộ vì những hành động của Nam Tae Hyun. Tuy nhiên phía bên Nam Tae Hyun vẫn chưa có câu trả lời.

Loading...