Trương Bá Chi scandal ảnh nóng khiến sự nghiệp, hôn nhân đổ vỡ

Cuộc đời đắng cay của Trương Bá Chi Scandal ảnh nóng chấn động giới giải trí và sự cô độc ở tuổi 37. Nếu là người hâm mộ showbiz xứ Trung thì chắc chắn bạn sẽ biết scandal này. Cùng asianstar,info nhắc lại sau nhiều năm nhé.

Trương Bá Chi scandal lộ ảnh nóng

Trương Bá Chi scandal lộ ảnh nóng

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong, một thời là một cặp đôi được ngưỡng mộ trong làng giải trí Hong Kong. Tuy nhiên, đằng sau mối tình này, mọi người đều biết rằng Trương Bá Chi thực sự chỉ là “người đến sau”.

Trương Bá Chi bắt đầu hẹn hò với Tạ Đình Phong khi anh ta tạm chia tay với Vương Phi. Tình yêu của họ chỉ kéo dài được 3 tháng, sau đó Tạ Đình Phong quay trở lại với người yêu cũ.

Một năm sau đó, Tạ Đình Phong mới chính thức chia tay Vương Phi để quay về với Trương Bá Chi. Sau khi kết hôn, Trương Bá Chi đã hy sinh sự nghiệp đang thăng hoa để chăm sóc gia đình. Ban đầu, cha mẹ của Tạ Đình Phong không hài lòng vì con trai kết hôn mà không thông báo. Nhưng không lâu sau, họ đã thay đổi suy nghĩ và ca ngợi Trương Bá Chi là một nàng dâu hiền lành và chu đáo, khiến Tạ Đình Phong cũng thay đổi và quan tâm đến gia đình hơn.

Cuộc sống hôn nhân của Trương Bá Chi đã gặp khó khăn khi cô bị dính scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy vào năm 2008. Mối quan hệ ngắn ngủi với ngôi sao số một playboy Hong Kong đã gây tổn thương cho cuộc sống của cô.

Loading...

Khi đó, Tạ Đình Phong rất tức giận và có ý định chia tay. Trương Bá Chi phải đối mặt với nhiều khó khăn để làm chồng anh nguôi giận. Sau đó, cô sinh con trai thứ hai cho Đình Phong.

Tuy nhiên, cuối cùng cuộc hôn nhân của hai người cũng không thể tiếp tục. Trong 3 năm cuối cùng, Tạ Đình Phong thường xuyên bỏ bê vợ con, và Trương Bá Chi liên tục gặp phải những vấn đề sức khỏe khi mang thai.

Em trai của Trương Bá Chi từng tiết lộ rằng Tạ Đình Phong không hề tôn trọng vợ. Anh ta thoải mái dẫn gái massage về nhà trong khi Trương Bá Chi phải chịu đựng và tự trách mình vì đã sống cuộc sống tự do khi còn trẻ, và giờ đây bị mắc kẹt trong những ràng buộc.

Sau 5 năm, Trương Bá Chi cuối cùng phải ly hôn. Cô cầm theo hai con trai và bắt đầu cuộc sống mới, tự mình chăm sóc con khi sự nghiệp đã phai nhạt từ lâu. Trong khi đó, Tạ Đình Phong đã quay trở về với người yêu cũ, Vương Phi.

Tài sản lớn nhất đời là con cái

Tài sản lớn nhất đời là con cái

Sau những khó khăn và thử thách, Trương Bá Chi hiện đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên hai con trai. Nhiều người tỏ ra tò mò về nguồn gốc sức mạnh và ý chí sống kiên cường của cô.

Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi thuê một căn nhà nhỏ và tự lo cho cuộc sống của mình và con trai. Cô đi chơi cùng các con bằng tàu điện ngầm và thậm chí tự may vá quần áo, không còn hình ảnh của một ngôi sao nổi tiếng như trước đây. Cuộc sống hiện tại của trương bá chi sau scandal rất bình yên và hạnh phúc, và cô không nuối tiếc hay oán trách chồng cũ.

Không lâu trước đây, cô đã công khai bày tỏ rằng nếu Tạ Đình Phong và Vương Phi kết hôn, cô sẽ chúc phúc cho họ. Cô đã không còn yêu Tạ Đình Phong và không có căm thù nào với Vương Phi.

Với Trương Bá Chi, tài sản lớn nhất và quý giá nhất trong cuộc đời không phải là tiền bạc, mà chính là hai cậu con trai xinh xắn của cô.

Xem thêm: Cuộc hôn nhân bí mật của Hoa hậu giáng my và chồng

Xem thêm: Đào Bá Lộc và Trấn Thành từng bị đồn yêu đương đồng giới

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về trương bá chi scandal, mong rằng bạn đã có những thông tin hữu ích rồi nhé.

Loading...