Chồng elly trần ngoại tình với ai? Hôn nhân Elly Trần với chồng Tây?

Chồng elly trần ngoại tình với ai? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà người hâm mộ muốn biết khi gần đây Elly trần thông báo tình trạng hôn nhân trục trặc với chồng ngoại quốc. Cùng asianstar.info tìm hiểu nhé.

Chồng Elly Trần là ai?

Dane Fort, chồng của nữ diễn viên nổi tiếng Elly Trần, là một người mang quốc tịch Mỹ. Anh đã có một thời gian dài làm việc tại Việt Nam trong lĩnh vực thể hình, nổi tiếng với sự nhiệt tình và kiến thức chuyên môn về thể hình.

Với sự xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt, Dane Fort đã thu hút sự chú ý của khán giả và giới nghệ sĩ trong showbiz Việt. Anh đã tham gia một số sự kiện có đông đảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng, tạo nên sự giao lưu và hòa nhập với cộng đồng nghệ sĩ Việt Nam.

chồng elly trần ngoại tình với ai

Chồng elly trần ngoại tình với ai?

Trong thời gian gần đây, có nhiều tin đồn về việc họ đã ly hôn từ tháng 1/2020. Tuy nhiên, đến nay, chính chủ và các bên liên quan chưa lên tiếng xác nhận hay phản hồi trực tiếp về thông tin này.

Trên mạng xã hội, Elly Trần đã gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh của chồng và người phụ nữ được cho là Trang Dao. Cô cũng đề cập đến mâu thuẫn trong việc thỏa thuận quyền nuôi con. Tuy nhiên, chi tiết và thông tin cụ thể về tình hình này vẫn còn mập mờ và chưa được công bố rõ ràng.

Trang Dao, người được cho là “giựt chồng” của Elly Trần, được miêu tả là một cô gái sinh ra ở Hà Nội và hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Tuy nhiên, thông tin về cô gái này vẫn còn hạn chế và chưa được công khai rộng rãi.

Elly Trần kể góc khuất hôn nhân với chồng Tây

Elly Trần kể góc khuất hôn nhân với chồng Tây
Chồng elly trần ngoại tình với ai

Trong một bài đăng mới nhất trên mạng xã hội, Elly Trần đã chia sẻ một trải lòng về những khó khăn mà cô phải đối mặt trong quá trình mang thai con đầu lòng.

Elly Trần tiết lộ rằng cô đã trải qua những tình huống đáng đau lòng khi phát hiện chồng mình tán tỉnh một hot girl khác trong khi cô đang mang thai và cô gái đó đã say sưa. Cô kể về những lúc nửa đêm khi không thấy chồng trở về nhà, cô đã tự mình vác bụng bầu ra tìm và chứng kiến anh ta hôn một nhân viên nữ trong một quán bar. Tình huống này khiến cô cảm thấy tổn thương và đau lòng.

Sau sự việc đó, chồng của Elly Trần đã mạnh mẽ kéo cô ra khỏi quán và đẩy cô lên taxi để bắt cô về nhà. Những tình huống này đã gây ra nhiều đau đớn và khó khăn cho Elly Trần trong quá trình mang thai.

Trường hợp khác, anh ta chủ động liên lạc với ‘cô hot girl mới nổi lên rần rần thời điểm gần đó’, Elly Trần đã được cô gái cho biết cô vừa được công ty nơi chồng Elly Trần công tác tài trợ thẻ tập.

Ngoài ra còn có 1 người bên đó liên lạc mời cô đi ăn, nói rằng sếp của họ thích cô và Elly Trần là bạn gái cũ của anh ấy.

Không chỉ có vậy, cô gái này còn tiết lộ sau khi quen biết, chồng Elly Trần đã nhắn tin tán tỉnh cô gái, anh ta tỏ ra rất ga-lăng khi đến tận nhà cô gái đón cô để đưa ra sân bay, lễ phép với mẹ cô này, thậm chí khi đến sân bay thì nắm tay rồi hôn má chào khiến cô gái xiêu lòng.

Loading...

‘Em không có biết ổng là ai, nhưng nghe Elly Tran là bạn gái cũ của ổng thì em nghĩ chắc ông này cũng xịn nên em đồng ý đi ăn.

Mặc dù sự thật về câu chuyện mà Elly Trần chia sẻ trên trang cá nhân vẫn chưa được xác định, tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là chị em phụ nữ.

Xem thêm: Quỳnh alee lộ clip có thật không?

Xem thêm: Nhà sư nepal bị đổ oan bởi nữ diễn viên Miruna Magar

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chồng elly trần ngoại tình với ai, qua đây bạn đã nắm được thêm thông tin hữu ích rồi nhé.

Loading...