Tưởng đã hết drama, chuỗi bê bối của Seungri mới có biến

Tưởng như không còn gì để nhắc  đến vụ scandal của Seungri nữa. Tuy nhiên gần đây phía bên cảnh sát lại tìm được những bằng chứng mới có liên quan.

Mới đây phía bên cảnh sát điều tra cho biết, hiện tại Seungri đang phải đối phó với 7 cáo buộc hình sự có liên quan đến vụ án này.

Trong lúc bê bối của Seungri im ắng nhiều tuần qua thì phía bên công chúng ai cũng tưởng rằng vụ án này đã khép lại hoặc đã kết thúc, phía bên cảnh sát cũng không điều tra thêm gì nữa. Tuy nhiên vào ngày 26/6 theo một số tin tức cho biết đơn vị điều tra đặc biệt của sở cảnh sát cho biết vụ án của Seungri đã được chuyển giao sang văn phòng công tố với đến 7 cáo buộc hình sự. Khi tin này được tung ra toàn bộ công chúng đều sững sờ vì càng đào sâu càng thấy được nhiều cái nguy hiểm đang diễn ra.

Seungri
Seungri

7 cáo buộc tội của Seungri đã được chuyển giao qua phía cảnh sát văn phòng công tố bao gồm:  xúi giục mại dâm, môi giới mại dâm, tham ô loạt quỹ của club Burning Sun, tham ô phí luật sư, xúi giục tiêu hủy bằng chứng, vi phạm Luật các trường hợp đặc biệt về trừng phạt của tội phạm tình dục, vi phạm Luật an toàn thực phẩm. Theo đó nguồn tin cũng cho biết rằng Seungri đã gần hết hạn hoãn nhập ngũ và cũng chưa có gia hạn thêm.

Theo đó, Seungri phải đối mặt với cáo buộc vi phạm Luật các trường hợp đặc biệt về trừng phạt của tội phạm tình dục vì bị chia sẻ nội dung quay lén qua phòng chat cùng hội bạn. Tuy nhiên theo tin trước đó, Seungri khẳng định chỉ gửi hình nhạy cảm trên mạng vào nhóm chat chứ không phải hình chụp lén. Nam ca sĩ còn bị dính cáo buộc xúi giục tiêu hủy chứng cứ vì đánh động vào chatroom tình dục để các thành viên đổi điện thoại. Việc này càng khiến phía bên cảnh sát nghi ngờ và khi tìm hiểu sâu xa mới thấy nó có nhiều cáo buộc không hợp lý. Khi bên phía cảnh sát đã dừng lại để điều xa sâu xa hơn về vụ án này.

Cũng trong lúc này người ta nhìn lại những chương trình thực tế mà Seungri đã tham gia, chương trình thực tế vào tháng 10 năm 2018 của YG Entertainment mang tên “YG Future Strategy Office” được phát sóng qua Netflix hiện đang gây sự chú ý bởi có liên hệ trực tiếp tới các vụ bê bối của công ty này trong thời gian gần đây. Chương trình này đã tái hiện như một bộ phim hài hước được sản xuất bởi YG và đã hé lộ nhiều tình tiết cho vụ án của Seungri.

Tuy nhiên trong một tập của chương trình thực tế này thì Seungri đã có cuộc gặp với một nhà đầu tư nước ngoài. Nhà đầu tư đã ưng mắt một người mẫu và nói rằng muốn cô làm “sexy cam” (quay video gợi dục) cho ông ta. Khi người mẫu từ chối, Seungri đã quả quyết nói: “Đừng có phàn nàn. Ông ta là một người rất quyền lực đấy”. Khi xem xong công chúng ra sức phẫn nộ khi YG đưa vấn đề này vào chương trình thực tế nhằm đùa cợt.

Loading...

Khi trong giới giải trí, vụ scandal chấn động của Seungri cũng như những bê bối mà YG hứng chịu thì công chúng mới vỡ lẽ. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

Loading...