Hợp đồng tình ái của Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga

Hợp đồng tình ái của Cao Toàn Mỹ và người tình đã trở thành một chủ đề nóng hổi thu hút sự quan tâm của công chúng. Với những tình tiết đầy nghịch lý và phức tạp, câu chuyện này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Lộ bản hợp đồng tình ái của Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga

Cao Toàn Mỹ, một đại gia nổi tiếng, được biết đến với cuộc sống xa hoa và quyền lực, đã bị đặt vào tâm điểm khi thông tin về hợp đồng tình ái của ông được tiết lộ. Hợp đồng này được cho là một thỏa thuận tài chính giữa Cao Toàn Mỹ và một người phụ nữ có tên Phương Nga.

Trong mấy năm trước, vụ việc liên quan đến Hồ Phương Nga đã thu hút sự chú ý của dư luận sau phiên tòa diễn ra vào ngày 21/09.

Hồ Phương Nga đã tiết lộ một tình tiết đặc biệt liên quan đến việc cô nhận được số tiền 16,5 tỷ đồng làm “tình phí” trong suốt 7 năm trở thành “vợ hai” của một đại gia tên T. Điều này đối lập hoàn toàn với những cáo buộc lừa đảo mà cô đã phải đối mặt trong phiên tòa.

Lộ bản hợp đồng tình ái của Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga

Trước đó, trong phiên tòa, nhiều thông tin đã được đưa ra về việc Hồ Phương Nga lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên, tình tiết mới này đã làm thay đổi cách nhìn của mọi người về vụ việc. Phương Nga cho biết rằng số tiền trên là tình phí mà cô nhận được từ đại gia T. trong suốt 7 năm làm “vợ hai”. Điều này cho thấy một khía cạnh khác của câu chuyện và tạo nên sự mâu thuẫn trong quá trình xét xử.

Trong bối cảnh dư luận đang xôn xao và tranh luận về vụ việc, chiều ngày 22/09, một sự việc khó hiểu hơn đã lan truyền với tốc độ nhanh trên các diễn đàn mạng. Đó là hình ảnh được cho là bản hợp đồng thỏa thuận tình ái giữa Hồ Phương Nga và bạn trai đại gia. Cách đề cập vấn đề trong bản hợp đồng này rất thẳng thừng và trần trụi từ phía đại gia.

Từ đoạn email chia sẻ, có thể thấy rằng người đàn ông này thỏa thuận trao đổi tiền để có tình với cô gái tên Nga. Trong trường hợp cô trở thành bạn gái của đại gia và đi chơi cùng anh ta, cô sẽ nhận được những món quà có giá trị vật chất như tài khoản cá nhân ở nước ngoài, tiền mặt và một căn nhà, tổng trị giá lên đến 16,5 tỷ đồng trong vòng 7 năm.

Lộ bản hợp đồng tình ái
Hợp đồng tình ái của Cao Toàn Mỹ

Để có được khối tài sản trị giá 16,5 tỷ đồng đó, cô gái tên Nga sẽ phải chấp nhận đóng vai trò “vợ hai” của đại gia này. Người đàn ông này cũng đề nghị một cách trực tiếp rằng anh ta sẽ tự do ghé thăm bất cứ lúc nào và cô gái tên Nga phải thỏa mãn nhu cầu tình dục của anh ta trong thời gian đó.

Hiện tại, việc xác minh sự thật của email này vẫn đang chờ đợi. Tuy nhiên, những tình tiết mới trong phiên tòa ngày 21/09 đã giúp Phương Nga có những lợi thế trong vụ án lừa đảo. Nhiều người, đặc biệt là các nghệ sĩ Việt, cho rằng Phương Nga là nạn nhân trong việc lựa chọn sai người đàn ông trong suốt 7 năm đó.

Trương Hồ Phương Nga sau 5 năm tại ngoại

Trương Hồ Phương Nga sau 5 năm tại ngoại
Trương Hồ Phương Nga sau vụ Hợp đồng tình ái của Cao Toàn Mỹ

Sau 5 năm kể từ khi chiến thắng trong vụ kiện với đại gia Cao Toàn Mỹ và được trả tự do, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã có một cuộc sống khá bình lặng, xa rời sự ồn ào và thị phi của showbiz.

Theo thông tin được chia sẻ với truyền thông, hiện tại cô đang đảm nhận vị trí Giám đốc kinh doanh cho một thương hiệu nội thất Việt Nam. Phương Nga cho biết cô tập trung chủ yếu vào công việc và không còn liên quan đến giới giải trí nữa, tuy nhiên, nếu có dự án phù hợp, cô vẫn sẽ cân nhắc tham gia.

Cô cũng chia sẻ rằng mình vẫn tham gia ủng hộ các dự án nghệ thuật của anh chị em nghệ sĩ, nhưng để tham gia nghệ thuật, cô cần có cái duyên.

Loading...

Phương Nga không phải là người được đào tạo chuyên nghiệp hay có hướng dẫn nghệ thuật từ khi còn trẻ. Nếu có cơ hội phù hợp nào đó, cô sẽ tái ngộ với nghệ thuật. Cô thừa nhận rằng những tranh cãi trong quá khứ đã ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình.

Xem thêm: Chồng elly trần ngoại tình với ai? Hôn nhân Elly Trần với chồng Tây?

Xem thêm: Quỳnh alee lộ clip có thật không?

Trên đây là những chia sẻ của asianstar.info về Hợp đồng tình ái của Cao Toàn Mỹ và hoa hậu Phương Nga, mong rằng bạn đã đã nắm được thông tin hữu ích liên quan đến sự việc này.

Loading...