Sao nam U40 Đài Loan quay livestream tự tử bằng khí than vì…

Nguyên nhân vụ tự tử lần này được tiết lộ do ông Lưu gặp thất bại trong kinh doanh, nợ nần số tiền lên đến hàng tỷ đồng, không có khả năng chi trả, dẫn tới suy nghĩ tiêu cực.

Đời nghệ sĩ nhìn vẻ bề ngoài thì thật là hào nhoáng, oai phong và được nhiều người yêu mến. Nhưng cuộc sống của giới văn nghệ sĩ đôi khi không hề đẹp đẽ như vẻ bề ngoài của nó. Mới đây nhất đó chính là vụ việc sao nam của Đài Thị bất ngờ quay trực tiếp video tự tử bằng khí than.

Rạng sáng ngày mùng 5, ông Lưu – nam diễn viên xứ Đài bất ngờ chia sẻ video livestream trên Facebook cá nhân, bắt đầu bằng lời chia sẻ ông cảm thấy bế tắc, không lối thoát trong cuộc sống cá nhân thời gian gần đây. Một vài người bạn có gửi lời hỏi thăm ông Lưu, nam diễn viên vẫn trả lời bình thường, không có dấu hiệu của việc sắp tự sát. Bất ngờ, ông Lưu cúi đầu xuống, dường như chuẩn bị một thứ gì đó, khói bắt đầu bốc lên, dù rằng ông Lưu không quay cận cảnh song nhiều netizen đã đoán được ông Lưu đang đốt than, tự làm ngạt chính mình.

Loading...

Nam nghệ sĩ 40 tuổi (họ Lưu, đã được giấu tên và che mặt) bất ngờ gây sốc khi ghi hình trực tiếp quá trình tự tử bằng cách đốt khí than trong phòng kín. Sau khi đoạn clip được ghi hình và đăng tải lên trang Facebook, cảnh sát đã ngay lập tức tới nhà của ông Lưu và đưa tới bệnh viện để cứu ông thoát cơn nguy kịch.

Được biết, đây không phải lần đầu ông Lưu có ý định tự tử. Cách đây 10 năm, ông Lưu đã từng dùng cách tương tự, đốt than trong xe ô tô để tự mình chết ngạt, may mắn ông được vợ phát hiện và cứu sống. Nguyên nhân vụ tự tử lần này được tiết lộ do ông Lưu gặp thất bại trong kinh doanh, nợ nần số tiền lên đến hàng tỷ đồng, không có khả năng chi trả, dẫn tới suy nghĩ tiêu cực.

Loading...