Sau những lần im lặng về Scandal với Bình Minh, Trương Quỳnh Anh bất ngờ lên tiếng

Trương Quỳnh Anh bất ngờ lên tiếng sau ồn ào scandal tình cảm khiến nhiều người “phát sốt”.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trương Quỳnh Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái ngắn nhưng đầy ẩn ý khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, bà mẹ một con viết, “Nếu như bạn không mù, vậy hãy đừng nhận xét về tôi qua miệng của người khác”.

Loading...
Dòng trạng thái đầy ẩn í được Trương Quỳnh Anh đăng tải trên trang cá nhân

Ngay lập tức, dòng trạng thái của Trương Quỳnh Anh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời ngợi khen dành cho nhan sắc ngày càng trẻ đẹp thì không ít người động viên, an ủi và mong nữ diễn viên sớm vượt qua sóng gió, sớm tìm được bình yên trong tâm hồn. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, Trương Quỳnh Anh đang rất tức giận sau những thị phi xoay quanh scandal tình cảm với Bình Minh cũng như mối quan hệ hiện tại giữa cô với Tim.

Nhiều lời động viên, an ủi dành cho nữ diễn viên

Cách đây chưa lâu, tin đồn Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức “đường ai nấy đi” bị lan truyền trên cộng đồng mạng khi nam ca sĩ úp mở việc đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho cuộc sống độc thân. Thời điểm đó, Tim cho biết, anh sẽ lao vào công việc để lấp những buồn phiền.

Vào cuối năm ngoái, trong 1 chương trình truyền hình, Tim và Trương Quỳnh Anh lần đầu cùng nhau chia sẻ về mối tình 7 năm đầy sóng gió. Tuy nhiên, tại đây, Tim đã hé lộ về mối quan hệ của cả hai thực chất đang không ổn và nguyên nhân không phải từ phía anh hay do sự ngăn cản của gia đình vợ.

Trương Quỳnh Anh và Tim thuở còn mặn nồng

Trước mặt những vị khách mời nổi tiếng và ngay trên sóng truyền hình, Tim đặt nghi vấn về tình cảm của vợ dành cho mình: “Em muốn hỏi Quỳnh Anh 1 câu: Em có còn yêu anh không?” Đối diện với câu hỏi của người chồng sau 7 năm gắn bó, Trương Quỳnh Anh ngập ngừng không thể đưa ra câu trả lời rõ ràng.

Loading...